Xã hội

Nghệ An: Thiếu phụ ngất xỉu ở trạm chờ xe buýt, nghi uống thuốc sâu tự tử

Đi trên đường, người dân phát hiện một cô gái nằm gục ngất ở trạm chờ xe buýt, cạnh bên là lọ thuốc trừ sâu đã mở nắp.

Ngày 23/6, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân một phụ nữ nghi uống thuốc sâu tự tử ở trạm chờ xe buýt trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Nghi Long (Nghi Lộc).

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 21h30' ngày 22/6, người đi đường trên Quốc lộ 1A (Đoạn qua ngã 3 đường N5, thuộc địa bàn xã Nghi Long, Nghi Lộc) thì bất ngờ phát hiện một cô gái nằm gục ngất ở trạm chờ xe buýt.

Người phụ nữ ngất xỉu ở trạm chờ xe buýt, cạnh bên là chiếc xe máy và chai thuốc trừ sâu đã mở nắp

Vội đến kiểm tra, người dân phát hiện người này đã ngất xỉu, cạnh bên là 1 lọ thuốc trừ sâu đã mở nắp và một ít bị đổ ra ngoài. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Lộc.

"Nhận được tin báo, chúng tôi đến hiện trường thì phát hiện nạn nhân đã ngất xỉu, gần đó là chiếc xe máy và chiếc cặp học sinh. Cạnh đó có 1 chai thuốc trừ sâu đã mở nắp và bị đổ ra ngoài.

Xác định nạn nhân đã uống thuốc trừ sâu nên chúng tôi lập tức đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Nghi Lộc và sau đó chuyển vào bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu", một cán bộ xã Nghi Long chia sẻ.

Chai thuốc trừ sâu mở nắp và bị đổ tại hiện trường được công an thu giữ để điều tra.

Qua tìm hiểu được biết, nạn nhân là Nguyễn Thị Thúy H. (SN 1989, trú xóm Kim Liên, thị trấn Quán Hành, Nghi Lộc).

Theo chính quyền địa phương, chị H. đã lập gia đình và có 3 con nhỏ. Chồng chị H. hiện đang đi làm tại nước ngoài nhiều năm qua nên người này ở nhà cùng 3 con nhỏ.

"Nạn nhân giờ hiện đã ổn định và đang được cấp cứu trong Bệnh viện đa khoa tỉnh. Cả gia đình nội và ngoại người này cùng ở trong xóm. Thời gian gần đây chị H. về sống trong nhà bố mẹ đẻ. Hiện chưa rõ nguyên nhân gì dẫn đến sự việc như trên", lãnh đạo thị trấn Quán Hành cho biết.

Sau khi lập biên bản hồ sơ ban đầu, hiện Công an xã Nghi Long đã chuyển giao hồ sơ vụ việc lên Công an huyện Nghi Lộc để tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tác giả: Gia Hưng

Nguồn tin: Báo Tổ quốc

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP