Pháp luật

Nghe lời người tình, “hotgirl” vào tù

Được người tình thuê vận chuyển ma túy, Thủy đồng ý với điều kiện phải trừ khoản nợ 50 triệu đồng. Kết cục, Thủy phải ngồi tù vô thời hạn.

Vì nghe lời người tình, bị cáo Thủy lĩnh án chung thân


Ngày 15/1, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Thị Thủy (27 tuổi) trú xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương (tỉnh Nghệ An) về tội “Vận chuyển trái phép chất ma túy”.

Theo lời khai của bị cáo, do có tình cảm với người đàn ông tên Đậu Anh Tuấn (SN 1967, trú xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương) nên chiều 30/7/2020, cả hai gặp nhau tại một nhà nghỉ ở thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn.

Trong phòng nghỉ, Tuấn nói Thủy đưa ba lô chứa ma túy đá xuống khu công nghiệp Nam Cấm (thuộc xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc) sẽ có người nhận. Thủy đưa ra điều kiện yêu cầu Tuấn phải xóa khoản nợ 50 triệu mà trước đó Thủy vay.

Tuấn đồng ý. Sau đó, Thủy bắt xe taxi để đi đến điểm hẹn. Khi Thủy đứng trước cổng Khu Công nghiệp Nam Cấm chờ người đến lấy ma túy thì bị công an ập đến bắt giữ. Tang vật của vụ án là gần 2 kg ma túy Methamphetamine.

Hầu tòa, lúc đầu Thủy khai không biết gói hàng mình đi giao là ma túy, chỉ biết là hàng cấm. Tuy nhiên, sau đó bị cáo thừa nhận biết là ma túy nhưng vẫn đồng ý vận chuyển để trừ nợ 50 triệu đồng. Thủy bật khóc, kể hoàn cảnh khó khăn, hiện con đang nhỏ để xin giảm án.

Trước khi phạm tội, Thủy là cô gái có nhan sắc, là nhân viên của một trung tâm làm đẹp ở TP Vinh.

Xem xét toàn diện vụ án, HĐXX tuyên phạt Nguyễn Thị Thủy tù chung thân về tội Vận chuyển trái phép chất ma túy.

Đối với Đậu Anh Tuấn, cơ quan điều tra đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, nhưng Tuấn không có mặt tại địa phương. Hiện không xác định được Tuấn đang ở đâu nên cơ quan điều tra tiếp tục xác minh làm rõ, khi nào bắt được sẽ xử lý sau.

Tác giả: Kim Long

Nguồn tin: Báo Pháp Luật Việt Nam

  Từ khóa: Hotgirl , người tình , Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP