Pháp luật

Nghi án chồng đánh chết vợ rồi tạo hiện trường giả bị điện giật

Kpah Chẽo nghi đánh đập dã man vợ mình rồi đi ngủ, khi tỉnh dậy thấy vợ đã chết nên đưa vào giường nằm rồi tạo hiện trường giả là bị điện giật.

Ngày 11-8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Kpah Cheo (SN 1982, trú tại buôn Phùm, xã Ia Rsươm, huyện Krông Pa) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, chị Đoàn Thị T. (SN 1990, vợ Cheo) đi làm về thì thấy chồng không nấu cơm mà chỉ ngồi chơi nên trách mắng. Bực tức, Cheo lấy tay đánh vợ rồi bỏ đi. Chị T. liền lấy một thanh củi gần đó ném về phía Cheo.

Kpah Cheo, kẻ nghi đánh chết vợ rồi tạo hiện trường giả là bị điện giật

Thấy vậy, Cheo quay lại cầm dao đến đập nhiều nhát vào vùng đầu, lưng chị T. thì mọi người gần đó phát hiện, can ngăn.

Đến tối, chị T. cùng 3 con năm ngủ trong buồng, Cheo nằm ngủ bên ngoài. Nghe tiếng con khóc nhưng không có người dỗ, Cheo vào xem thì không thấy chị T. đâu. Khi Cheo đi ra sau nhà thì thấy chị T. đã nằm tử vong. Thấy vậy, Cheo bế chị T. vào nhà rồi trình báo cơ quan công an rằng vợ mình bị điện giật chết.

Tuy nhiên, qua khám nghiệm tử thi, lực lượng công an xác định có dấu hiệu tác động của ngoại lực nên đã tiến hành đấu tranh với Cheo. Trước những chứng cứ không thể chối cãi, đối tượng này đã khai nhận hành vi của mình.

Cheo và chị T. có 3 người con chung, cháu nhỏ nhất mới 2 tuổi, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Hằng ngày, chị T. đi làm thuê khắp nơi, Cheo thì không đi làm và ở nhà thường xuyên uống rượu, đánh đập vợ.

Tác giả: Hoàng Thanh

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP