Pháp luật

Nghi án chồng giết vợ rồi treo cổ trong tiệm spa ở TP Thủ Đức

Con gái học lớp 10 đi học về thì thấy cha chết trong tư thế treo cổ, mẹ nằm bất động trong tiệm spa. Bước đầu công an xác định đây là nghi án chồng sát hại vợ rồi tự tử.

Công an có mặt tại hiện trường vụ việc nghi chồng sát hại vợ xong tự tử - Ảnh: A.X.

Đến chiều 31-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ phát hiện hai người chết trong tiệm spa trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h30 sáng 31-10, một nữ sinh lớp 10 đi học về nhà (cũng là tiệm spa) nằm trên đường Làng Tăng Phú, phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức thì phát hiện cha chết trong tư thế treo cổ, còn mẹ nằm bất động trong tiệm.

Nữ sinh sau đó nhờ người dân xung quanh trình báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo, Công an phường Tăng Nhơn Phú A phối hợp cùng Công an TP Thủ Đức có mặt tại hiện trường.

Qua kiểm tra, công an phát hiện người chồng chết trong tư thế treo cổ, người vợ bất tỉnh nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong.

Theo tìm hiểu, hai vợ chồng đã ly thân. Gần đây người chồng có ý định quay lại và thường xuyên tới tiệm spa của vợ, đến hôm nay thì xảy ra vụ việc. Hai vợ chồng có hai con gái học lớp 4 và lớp 10.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tác giả: Minh Hòa

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP