Pháp luật

Nghi án giết chủ nợ 79 tuổi rồi giấu thi thể phía sau nhà

Thi thể cụ bà 79 tuổi được phát hiện phía sau nhà 2 "con nợ" sau hơn 1 tuần mất tích.

Hiện trường vụ án

Trưa ngày 6/11, Công an tỉnh Long An cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện Đức Hòa tiến hành phong tỏa một căn nhà tại xã An Ninh Tây (huyện Đức Hòa) để làm rõ vụ việc liên quan đến cái chết của cụ bà Nguyễn Thị Khuôn (79 tuổi, ngụ cùng xã) sau khi cụ mất tích suốt 1 tuần qua.

Theo một số người dân, khoảng 10h sáng nay, lực lượng công an bất ngờ ập vào căn nhà trên và phát hiện thi thể bà Nguyễn Thị Khuôn được cất giấu phía sau nhà. Nhà này là của bà N. và bà Đ. (30 tuổi, được cho là con nợ của bà Khuôn), chỉ cách nhà bà Khuôn chưa đầy 100m.

Ngay sau đó, căn nhà được phong tỏa, hàng trăm người dân tập trung theo dõi sự việc.

Hàng trăm người dân tụ tập theo dõi vụ việc

Trước đó, theo trình báo của gia đình, mấy tháng trước bà Khuôn từng cho 2 người phụ nữ trên mượn số tiền 10 triệu đồng. Bà Khuôn đã nhiều lần gặp để đòi lại khoản nợ nhưng 2 người phụ nữ đều khất lần không trả.

Khoảng 15h30 ngày 28/10, bà Khuôn nhận được thông tin của 2 người phụ nữ trên gọi đến nhà để trả nợ và bà đã đến. Tuy nhiên, từ ngày 28/10 đến khi phát hiện sự việc, bà Khuôn không trở về nhà. Khi đi, trên người bà Khuôn có nhiều tài sản, trang sức có giá trị.

Bằng nhiều cách liên lạc nhưng gia đình không tìm được bà Khuôn nên đã trình báo cơ quan công an.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tác giả: Xuân Hinh

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP