Pháp luật

Nghi án mẹ sát hại con ruột rồi treo cổ tự tử

Tại cơ quan công an, bước đầu người mẹ khai nhận đã thực hiện hành vi nhằm sát hại 2 đứa con của mình, bằng cách dùng khăn vải bịt kín miệng và mũi của 2 cháu bé, khiến 1 bé tử vong.

Ngày 28/9, lãnh đạo UBND xã Bảo Thuận, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án giết người mà hung thủ được xác định ban đầu là mẹ ruột của nạn nhân.

Nơi xảy ra án mạng thương tâm.

Khoảng 8h ngày 27/9, ông Khổng Văn Hiếu (sinh năm 1981, ngụ ấp Thạnh Ninh, xã Bảo Thuận, huyện Ba Tri) đang ở nhà thì bà Lưu Thị Trang (sinh 1982, ngụ cùng ấp) đến nhờ giúp đỡ vì con của bà là Quyên (sinh năm 2.000) đang bị bệnh nằm tại nhà.

Khi anh Hiếu đến nhà bà Trang thì bất ngờ phát hiện 2 con của Quyên là Đ.A.(SN 2019) và Đ.M (SN 1921) đang nằm bất tỉnh trong phòng ngủ trong tình trạng tím tái; Quyên trong tình trạng đang treo cổ trong nhà tắm.

Ông Khổng Văn Hiếu khẩn trương cứu chị Quyên, còn bà Trang vào sơ cấp cứu 2 bé nằm trong phòng ngủ và cùng người dân địa phương đưa đến bệnh viện đa khoa khu vực Ba Tri cứu chữa, nhưng bé Đ.A đã tắt thở, bé Đ.M được cứu sống.

Quyên tỉnh lại cho biết đã thực hiện hành vi nhằm giết chết 2 con mình khi dùng khăn vải bịt kín miệng và mũi của 2 con ruột.

Thời gian gần đây, người phụ nữ này bị bệnh trầm cảm, người chồng đi đánh bắt hải sản thuê ngoài biển, thường xuyên vắng nhà.

Vụ án đang được các cơ quan chức năng huyện Ba Tri và tỉnh Bến Tre tiếp tục điều tra làm rõ./.

Tác giả: Nhật Trường

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP