Giới trẻ

Ngô Hoàng Thịnh khóa facebook sau cú vào bóng khiến Đỗ Hùng Dũng gãy chân

Ngô Hoàng Thịnh đã ngay lập tức khóa trang facebook cá nhân sau tình huống vào bóng mang tính triệt hạ khiến Đỗ Hùng Dũng gãy chân.

Trận cầu tâm điểm vòng 5 V-League 2021 giữa TP.HCM và Hà Nội FC đã xảy ra tình huống va chạm khiến người hâm mộ ám ảnh.

Phút 27, nhằm ngăn chặn pha lên bóng của Hà Nội FC, Ngô Hoàng Thịnh đã có pha vào bóng bằng cả hai chân khiến Đỗ Hùng Dũng đổ gục xuống sân. Bác sĩ ngay lập tức có mặt, sơ cứu và đưa Đỗ Hùng Dũng nhập viện khẩn cấp.

Pha vào bóng ác ý của Ngô Hoàng Thịnh khiến Đỗ Hùng Dũng gãy chân.

Đỗ Hùng Dũng được xác nhận gãy xương chày và xương mác. Với chấn thương kinh hoàng này, Đỗ Hùng Dũng chắc chắn sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn và nếu đen đủi, sự nghiệp của tiền vệ Hà Nội FC có thế sẽ khép lại.

Chỉ chưa đầy một phút sau pha bóng mang tính triệt hạ nhằm vào Đỗ Hùng Dũng, dân mạng đã “tấn công” trang facebook cá nhân của Ngô Hoàng Thịnh. Những bình luận nặng nề khiến tiền vệ gốc Nghệ An phải khóa facebook để tránh những chỉ trích từ người hâm mộ.

Mặc dù vậy, trên khắp các diễn đàn, cái tên Ngô Hoàng Thịnh đã bị đem ra miệt thị, “ném đá”. Nhiều người kêu gọi VFF và VPF phải có những hình phạt thích đáng dành cho Ngô Hoàng Thịnh, có thể cấm thi đấu vĩnh viễn, hay chí ít là treo giò hết mùa giải.

Ngô Hoàng Thịnh có mặt trên xe cấp cứu để xin lỗi, động viên Đỗ Hùng Dũng.

Ngay sau pha vào bóng ác ý với đồng nghiệp, Hoàng Thịnh cũng đã có mặt trên xe cấp cứu tại sân Thống Nhất để xin lỗi và động viên Hùng Dũng. Tuy nhiên, Đỗ Hùng Dũng tỏ ra rất đau đớn và không thể nói chuyện.

Tác giả: Thành An

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP