Xe

Người dân "đứng ngồi không yên" về chiếc ô tô "siêu đẹp" giá chỉ hơn 90 triệu đồng

Những hình ảnh mới nhất về chiếc xe Kwid facelift tại Ấn Độ khiến người dân "đứng ngồi không yên" về mức giá "siêu rẻ" chỉ 2,76-4,76 lakh ( hơn 90 triệu đồng).

Renault Ấn Độ vừa phát hành hình ảnh đầu tiên của chiếc Kwid nâng cấp mới. Dựa vào đây, có thể thấy Kwid được làm mới mượn khá nhiều tín hiệu thiết kế từ chiếc City K-ZE của Renault - một chiếc hatchback giá rẻ hoàn toàn bằng điện cho thị trường Trung Quốc.

Thay đổi nổi bật nhất là thiết lập đèn pha tách rời. Giống như khá nhiều chiếc SUV đang được bán ở Ấn Độ như Hyundai Venue, MG Hector, Kia Seltos và Tata Harrier, phần trên của Kwid mới chứa đèn LED HID, trong khi cụm đèn pha chính nằm thấp hơn trên cản trước.

Hình ảnh mới nhất về chiếc xe Kwid facelift.

Ở bên trong, Kwid được làm mới dự kiến cũng sẽ nhận được những thay đổi lớn. Mô hình sẽ có các điều chỉnh về thiết kế bảng điều khiển và rất có thể sẽ có được cụm công cụ kỹ thuật số đầy đủ tương tự trên Triber MPV sắp ra mắt. Điều này có nghĩa là Kwid Ấn Độ cũng sẽ đi kèm với một máy đo tốc độ. Nó cũng sẽ có các lỗ thông hơi AC được thiết kế lại để luồng không khí tốt hơn và sẽ có cùng bộ phận vô lăng được nhìn thấy trên Triber.

Các hình ảnh cũng cho thấy đây là mẫu cao cấp với màu cam nổi bật xung quanh đèn pha và trên vỏ gương cánh.

Để mang đến cho Kwid mới lợi thế so với đối thủ Maruti Suzuki S-Presso sắp ra mắt, Renault sẽ trang bị cho biến thể thông số kỹ thuật hàng đầu của facelift với các tính năng như cụm công cụ kỹ thuật số (có máy đo tốc độ), màn hình cảm ứng 8.0 inch ( thay thế đơn vị 7.0 inch cũ hơn) khả năng tương thích Apple CarPlay và Android Auto.

Kể từ khi ra mắt thị trường Ấn Độ năm 2015 đến nay, chiếc ô tô của hãng xe pháp Renault Kwid đã bán được hơn 250 nghìn chiếc. Đây là một con số ấn tượng của hãng xe Pháp tại Ấn Độ.

Tại thị trường Ấn Độ, Renault Kwid 2018 có giá bán từ 226.700 – 459.500 Rupee (tương đương 90,5 đến 156 triệu đồng).

Tác giả: Kiều Trang

Nguồn tin: Báo Đời sống & Pháp luật

  Từ khóa: Kwid facelift

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP