Xe

Người đàn ông bốc được biển số ngũ quý 9: Rất nhiều cuộc điện thoại hỏi mua xe với giá cao

Sau ít giờ bốc được biển số siêu đẹp ngũ quý 9, anh T. được rất nhiều người hỏi mua lại xe với giá cao.

Ngày 15/4, anh Trần Hữu T. (SN 1971, trú thị trấn Anh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An) - chủ chiếc xe hiệu KIA Sonet mang biển số 37A-999.99 cho biết, sau khi anh bốc được biển số siêu đẹp, từ hôm qua đến nay đã có rất nhiều người gọi điện, nhắn tin hỏi thăm, chúc mừng.

Bên cạnh đó, nhiều người ngỏ ý muốn mua lại chiếc xe của anh T. với giá gấp nhiều lần giá trị thật.

Anh T. cùng chiếc xe và biển số siêu độc vừa được đăng ký vào chiều 14/4.

"Từ hôm qua đến nay nhiều người gọi điện hỏi mua lắm. Hôm qua có người nhắn tin trả giá 3,3 tỷ hỏi xem tôi có bán không. Tôi trả lời để đưa xe về nhà rồi tính sau. Sau đó mấy người trả giá 2 tỷ và sáng nay thì có người ở thành phố Vinh trả giá 1,5 tỷ đồng", anh T. chia sẻ và cho biết, nhiều người hỏi mua nhưng chưa thấy hỏi nhiệt tình nên anh chưa chốt.

Anh T. cho biết thêm, trong tối 14/4, chủ tài khoản facebook H.H.H. (trú Hà Nội) đã gọi qua facebook cho anh ngỏ ý muốn mua chiếc xe BKS ngũ quý 9 với giá 1,6 tỷ đồng.

Chiếc xe với biển số độc đã được đưa về nhà anh T.

"H. nói gửi tiền cọc để mua xe nhưng tôi nói không cần phải cọc, tôi nói anh mua thì mang tiền vào rồi lấy luôn, không cần cọc. Anh ấy nói ngày mai sẽ vào xem để mua xe", anh T. chia sẻ và cho biết, có lẽ anh sẽ bán chiếc xe này cho H.

Chia sẻ về biển số xe được đánh giá siêu đẹp, độc, anh T. cho biết cảm thấy rất may mắn khi bấm được biển này.

Chiếc xe đi trên đường phố được người dân chụp ảnh đăng lên facebook.

Trước đó, anh T. đã đặt mua chiếc xe này từ cuối năm 2021. Ngày 12/4 vừa qua, anh T. mới nhận được xe và ngày 14/4, anh cùng con trai đi bấm biển số.

Sau khi làm thủ tục đăng ký xe, anh T. để người con trai vào bấm biển và cũng là người bấm đầu tiên trong buổi chiều 14/4. Vừa bấm xong, màn hình hiện lên số 37A-999.99 khiến gia đình anh vô cùng vui sướng. Rất nhiều người đi đăng ký xe ở đó cũng ồ lên ngạc nhiên và chúc mừng anh vì được biển số rất đẹp.

Trên facebook nhiều người đăng thông tin đã mua lại được chiếc xe với biển số siêu đẹp trên. Tuy nhiên, tất cả đều là tin giả.

"Lúc đi đăng ký thì cũng muốn được biển số đẹp, dễ nhớ. Nhưng khi bấm được biển 5 số 9 thì đúng là ngoài sự mong đợi. Biển số quá đẹp.

Nhưng mình để dùng biển đó cũng phí. Thôi thì ai có sở thích thì mình nhượng lại cho họ dùng", anh T. chia sẻ thêm và cho biết, sau khi bán sẽ mua lại một chiếc xe khác.

Theo giới chơi số, số 9 là cửu, tượng trưng cho vĩnh cửu. Khi có 5 con số 9 thì lại càng đẹp và được coi là trường tồn vĩnh cửu. Biển số 37A-999.99 cũng được coi là biển số đẹp, độc nhất tỉnh Nghệ An.

Nhiều người đến tận nhà anh T. để chụp ảnh chung với chiếc xe có biển số siêu độc đáo này.

Biển số 37A-999.99 cũng là là biển số cuối cùng của chữ A. Sắp tới, biển đăng ký của tỉnh Nghệ An sẽ chuyển sang 37K.

Tác giả: Ngọc Tú

Nguồn tin: Trí thức trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP