Xã hội

Người đàn ông nằm dưới gốc cây bị xe múc va tử vong

Chiều 29/6, ông Nguyễn Văn Cường, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Phước (TP Nha Trang, Khánh Hòa) xác nhận, một vụ tai nạn hi hữu vừa xảy ra ở khu vực thi công phía đông đường Phạm Văn Đồng.

Hiện trường vụ việc khiến người đàn ông tử vong

Theo đó, vào khoảng 16h30 cùng ngày, xe múc cùng nhiều công nhân đang thi công vỉa hè phía đông đường Phạm Văn Đồng (phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang, đoạn đối diện bệnh viện y học cổ truyền). Khi xe múc đang múc một số cây xanh thì bất ngờ xảy ra va chạm với một người đàn ông được cho là nằm bên gốc cây, khiến người này tử vong.

Theo ông Cường, danh tính nạn nhân chưa xác định, khoảng ngoài 30 tuổi, sinh sống trên địa bàn phường Vĩnh Phước. “Anh ta được cho là say xỉn, nằm ở sau gốc cây. Xe múc thi công khi lùi đã đụng vào anh ta”, ông Cường nói.

Theo người dân địa phương, nạn nhân là người nghiện rượu, thường hay lui tới ở khu vực này. Một số người dân cho rằng, trong lúc thi công, xe múc bứng gốc cây thì “bứng” luôn người đàn ông này.

Nhận được tin báo, Công an TP Nha Trang đã có mặt để khám nghiệm hiện trường. Hàng trăm người vây quanh hiện trường khiến giao thông đoạn qua khu vực này đông nghẹt, hỗn loạn.

Sự việc xảy ra khi xe múc cơ động để múc một số cây xanh ở phía đông đường Phạm Văn Đồng, TP Nha Trang

Lãnh đạo UBND phường Vĩnh Phước cho biết, trước vụ việc đau lòng kể trên, đã chỉ đạo cán bộ đến nhà nạn nhân thăm hỏi, động viên và sớm cấp giấy chứng tử để cho gia đình lo hậu sự.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tác giả: Viết Hảo

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: xe múc , say xỉn , tai nạn hi hữu

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP