Pháp luật

Người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư là nguyên Phó Viện trưởng VKS TP.Đà Nẵng

Theo nguồn tin riêng của PV cho hay, người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy vào tối 1/4 là nguyên Phó Viện trưởng VKS TP.Đà Nẵng và đã nghỉ hưu cách đây vài tháng.

Ngày 3/4, nguồn tin của phóng viên từ VKS Nhân dân tối cao cho hay, phía đơn vị đang tiến hành xác minh thông tin liên quan đến vụ việc bé gái 9 tuổi bị người đàn ông trung niên ép hôn, sàm sỡ trong thang máy chung cư ở Sài Gòn gây xôn xao dư luận.

Theo đó, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ thông tin và hình ảnh về 1 người đàn ông làm trong ngành VKS Nhân dân TP.Đà Nẵng nghi là người đàn ông trong đoạn clip đăng tải. Sau đó, thông tin được lan truyền nhanh chóng mặt với nhiều bình luận trái chiều.

Khu vực chung cư nơi xảy ra sự việc.

Trưa 3/4, nguồn tin riêng của phóng viên xác nhận, người đàn ông trong đoạn clip đăng tải là Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, ngụ TP.Đà Nẵng, nguyên là phó Viện trưởng Viện KSND TP.Đà Nẵng).

Nguồn tin này cho biết thêm, sau khi vụ việc xảy ra phía ông Linh và gia đình bé gái đã có buổi nói chuyện. Sau đó, 2 bên đã có những “thương lượng” về vụ việc.

Ông Linh đã về TP.Đà Nẵng và phía công an vẫn chưa làm việc với ông như 1 số thông tin báo chí đăng tải. Được biết, ông Linh đã nghỉ hưu vào tháng 6/2018.

Trước đó, chiều 2/4, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh bé gái bị người đàn ông trung niên lao vào ôm hôn trong thang máy chung cư ở quận 4, TP.HCM.

Theo nội dung clip được camera an ninh trong thang máy ghi lại, khoảng 21h09' tối 1/4, một bé gái bước vào thang máy thì có một người đàn ông trung niên vào cùng.

Hình ảnh người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy do camera an ninh ghi lại

Người này cầm điện thoại di động sử dụng nhưng khi bảo vệ vừa quẹt thẻ, cửa thang máy đóng lại để bé gái lên tầng thì người đàn ông này giở trò sàm sỡ như hôn vào mặt, sờ soạng lên người bé gái. Ngừng một lúc, gã tiếp tục hành vi dùng tay giữ chặt bé gái rồi hôn lần nữa.

Hành vi của người đàn ông từ lúc bắt đầu tiếp cận, ôm hôn cho tới khi bé rời khỏi thang máy kéo dài trong khoảng 27 giây.

Tối 2/4, đại diện UBND quận 4 xác nhận cơ quan chức năng đã mời người đàn ông trong clip lên làm việc.

Tác giả: Minh Tuệ

Nguồn tin: Báo Tổ quốc

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP