Tin trong tỉnh

Người dân thịt gà để ủng hộ chiến sĩ tuyến đầu chống dịch

Ngày 20/6, Ban đại diện báo Tiền Phong tại Nghệ An đã trao quà ủng hộ những chiến sỹ áo blouse trên tuyến đầu chống dịch tại Trung tâm bệnh nhiệt đới tỉnh Nghệ An.

Chung tay cùng tuyến đầu chống dịch COVID-19, Ban đại diện báo Tiền Phong tại Nghệ An đã kêu gọi các nhà hảo tâm cùng đóng góp, ủng hộ các món quà thiết thực trao tận tay y, bác sỹ đang làm nhiệm vụ. Tổng trị giá hàng chục triệu đồng.

Hàng chục thùng mì tôm, 360 suất cơm cung ứng trong 6 ngày liền, 10 thùng sữa, 40 thùng nước khoáng, 2 thùng nước sát khuẩn được các nhà hảo tâm ủng hộ.

Những món quà này được Ban đại diện báo Tiền Phong tại Nghệ An trao tới y bác sỹ, bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm bệnh nhiệt đới tỉnh Nghệ An.

Tiến sỹ, Bác sỹ Quế Anh Trâm - Giám đốc Trung tâm bệnh nhiệt đới Nghệ An cho hay: "Trong cuộc chiến cam go đầy lùi dịch bệnh, được sự đồng hành của báo Tiền Phong, sự sẻ chia của người dân là động lực cho những cán bộ y tế như chúng tôi cố gắng cống hiến, hoàn thành nhiệm vụ".

Đặc biệt, cùng chung tay ủng hộ tuyến đầu chống dịch, một người dân đã làm thịt 3 con gà sạch để y, bác sỹ Trung tâm bệnh nhiệt đới Nghệ An cải thiện bữa ăn, đảm bảo sức khỏe trong cuộc chiến đẩy lùi COVID-19.

Món quà tuy nhỏ nhưng đó là tình cảm mà độc giả báo Tiền Phong muốn gửi gắm đến những chiến sỹ áo blouse trên tuyến đầu chống dịch.

Tác giả: PV

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP