Giải trí

Người đẹp Brazil đăng quang Miss Charm 2023, nhận phần thưởng 2,3 tỷ đồng

Vượt qua dàn ứng viên xinh đẹp và tài năng đến từ 37 quốc gia và vùng lãnh thổ, người đẹp Brazil Luma Russo vỡ òa hạnh phúc khi giành vương miện Miss Charm 2023.

Người đẹp không giấu được sự xúc động và niềm hạnh phúc lớn lao khi nhận hoa và vương miện mang tính biểu tượng của cuộc thi từ tay siêu mẫu Lan Khuê và Mireia Lalaguna - Hoa hậu Thế giới 2015. Cùng với chiếc vương miện đắt giá, tân Hoa hậu nhận được khoản tiền mặt trị giá 100.000 USD (khoảng 2,3 tỷ đồng) cùng nhiều phần thưởng giá trị khác. Vị trí Á hậu 1 thuộc về người đẹp Annabelle Mae McDonnell (Philippines) và Á hậu 2 thuộc về Olivia Tan (Indonesia).

Người đẹp Brazil đã giành vương miện Miss Charm 2023.

Đêm chung kết Miss Charm 2023 khép lại với khoảnh khắc mỹ nhân Brazil sải những bước chân đầu tiên trong nhiệm kỳ Hoa hậu và nhận những lời chúc mừng từ các bạn cùng thi và đông đảo khán giả.

Trước khi tiến tới kết quả cuối cùng, Top 3 Miss Charm 2023 đã phân định chiến thắng bằng câu hỏi chung: “Mỗi sáng khi thức dậy, bạn tự hỏi rằng ý nghĩa cuộc sống của mình là gì và bạn sống vì điều gì?”.

Á hậu 2 thuộc về đại diện của Indonesia.

Olivia Tan (Indonesia) chia sẻ: “Có những thứ luôn xuất hiện trong đầu tôi mỗi sáng tôi thức dậy. Công việc của tôi là dạy ngôn ngữ và kỹ năng cho những trẻ em mồ côi, tôi nghĩ rằng việc mình đóng vai trò là bố mẹ của những đứa trẻ ấy sẽ góp phần để lại một phần di sản của tôi cho thế hệ tương lai và tôi vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh này của mình nếu như tôi trở thành Miss Charm trong lịch sử".

Á hậu 1 thuộc về đại diện đến từ Philippines.

Annabelle Mae McDonnell (Philippines) bày tỏ: “Ý nghĩa cuộc sống nằm ở việc giúp đỡ lẫn nhau và đặt cộng đồng lên trên bản thân mình. Tôi đã học được điều này khi lớn lên mà không có bố mẹ và học được thêm khi đến Việt Nam. Tôi nhận ra rằng ý nghĩa của cuộc đời tôi là giúp đỡ người khác. Tôi thấy được sự khó khăn của giới trẻ và thấy bản thân mình ở trong đó nên tôi mong rằng với sự thành công của tôi vào tối nay, giới trẻ cũng có thể thấy được bản thân mình trong tôi và tin tưởng vào bản thân".

Luma Russo vỡ òa cảm xúc khi giành được vương miện.

Người đẹp Brazil Luma Russo chinh phục ban giám khảo với câu trả lời đầy thuyết phục: “Nếu như tôi phải tóm tắt nó bằng một từ, tôi chọn: Tự do. Tự do theo đuổi ước mơ, tự do tiếp thu kiến thức, văn hoá, trí tuệ và cảm xúc cũng như tự do trong việc chạm tới đỉnh cao của khả năng mình”.

Tác giả: LÊ ANH

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP