Xã hội

Người đi xe máy trên đường bị nước cuốn mất tích

Đang trên đường trở về nhà trọ, một nam thanh niên cùng chiếc xe máy bị dòng nước cuốn trôi xuống suối. Cả trăm người đã được huy động để tìm kiếm người mất tích.

Tìm kiếm người bị nước cuốn trong đêm

Khoảng 18 giờ ngày 11/9, anh Nguyễn Văn Bình (30 tuổi, quê Nghệ An) điều khiển xe máy biển kiểm soát 49D – 128134 chở theo người bạn cùng quê là anh Nguyễn Duy Trí (26 tuổi) chạy từ hướng đầu đèo Mimosa về nhà trọ ở tổ Sở Lăng, Phường 10, TP Đà Lạt.

Thấy nước chảy tràn qua đường nhưng anh Bình vẫn cố điều khiển xe đi qua vì đã gần đến nhà trọ. Bất ngờ, xe bị chết máy và bị nước đẩy đi. Trong lúc kéo xe lại, anh Bình và chiếc xe máy bị nước cuốn trôi xuống suối Sở Lăng, còn Trí may mắn thoát nạn.

Trước đó, trận mưa lớn kéo dài hàng tiếng đồng hồ khiến mực nước ở các con suối và đập tràn của TP. Đà Lạt dâng cao.

UBND TP.Đà Lạt đã huy động cả trăm người đội mưa tìm kiếm nạn nhân trong đêm nhưng mới phát hiện được xe máy cách nơi xảy ra tai nạn khoảng 200 mét.

Lực lượng cứu hộ đã vây lưới dưới cầu Sở Lăng (cách vị trí xảy ra tai nạn 4km) và thác Prenn (cách 5km) để tìm người mất tích. Mặt khác, cử người túc trực canh gác tại điểm xảy ra tai nạn để cảnh báo tình trạng nguy hiểm cho người đi đường.

Đến khoảng 22 giờ đêm, công tác tìm kiếm nạn nhân phải tạm ngừng do tiếp tục có mưa lớn, nước suối dâng cao, chảy xiết.

Tác giả: Kim Anh

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP