Thể thao

'Người đóng thế' Văn Hậu báo tin vui cho HLV Park Hang Seo

Hậu vệ Thanh Thịnh đang dần phục hồi chấn thương gặp phải trước đó và được kỳ vọng sẽ thay thế thành công vị trí mà Đoàn Văn Hậu để lại ở U23 Việt Nam.

Theo bản danh sách chính thức mà HLV Park Hang Seo công bố, bộ ba cầu thủ từng phải tập riêng trong thời gian qua là Đình Trọng, Trọng Hùng và Thanh Thịnh chính thức có mặt và nhiều khả năng sẽ đá chính ở giải U23 châu Á trên đất Thái Lan tới đây.

Trong khi đó hai cầu thủ cuối cùng nói lời chia tay với U23 Việt Nam trước thềm giải châu Á là tiền đạo Danh Trung và trung vệ Trọng Đại. Chia sẻ với truyền thông Việt Nam ở buổi tập mới đây nhất của U23 Việt Nam, Thanh Thịnh bày tỏ sự lạc quan vào khả năng trở lại của mình:

"Chấn thương của tôi hiện đang hồi phục khá tốt. Bác sĩ Choi luôn tập luyện cùng tôi những ngày qua. Hiện tại cảm giác bóng của tôi tốt hơn nhiều. Tôi đang cố gắng tích cực điều trị và hi vọng có thể đá được ở ngay trận ra quân của đội".

Thanh Thịnh cũng cho biết được điều trị theo giáo án riêng của bác sỹ đội tuyển Việt Nam: "Bác sĩ Choi luôn động viên và có phương pháp điều trị. Tất cả các bác sĩ có những phương pháp điều trị để tôi cũng như các cầu thủ khác chấn thương trở lại sớm nhất. Đình Trọng và Trọng Hùng hồi phục chấn thương khá tốt. Kết quả chụp MRI của mọi người cũng tốt".

U23 Việt Nam đã sẵn sàng cho vòng chung kết U23 châu Á

Nhận định về vai trò của Đình Trọng ở ở giải U23 châu Á Thanh Thịnh bày tỏ: "Đình Trọng là cầu thủ thi đấu rất tốt, có vai trò quan trọng trong đội tuyển. Tầm quan trọng của Đình Trọng với chiến thuật là rất nhiều. Những cầu thủ thi đấu ở giải trước như Quang Hải, Thành Chung, Đình Trọng có những động viên, chia sẻ, khích lệ tinh thần rất nhiều với lứa cầu thủ hiện tại".

Danh sách U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2020:

Thủ môn (3): Bùi Tiến Dũng (CLB TP.HCM), Nguyễn Văn Toản (CLB Hải Phòng), Y Êli Niê (CLB Đắc Lắk).

Hậu vệ (8): Nguyễn Đức Chiến (CLB Viettel), Huỳnh Tấn Sinh (CLB Quảng Nam), Lê Ngọc Bảo (CLB Phố Hiến), Trần Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh (CLB Hà Nội), Hồ Tấn Tài (CLB Bình Dương), Đỗ Thanh Thịnh (SHB Đà Nẵng)

Tiền vệ (9): Trần Thanh Sơn, Trần Bảo Toàn, Triệu Việt Hưng (HAGL), Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Hữu Thắng (CLB Viettel), Nguyễn Trọng Hùng (CLB Thanh Hóa), Bùi Tiến Dụng (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Quang Hải, Trương Văn Thái Quý (CLB Hà Nội).

Tiền đạo (3): Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Nhâm Mạnh Dũng (CLB Viettel).

Tác giả: N.P (T/H)

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP