Số hóa

Người dùng bình chọn Samsung Galaxy Note9 là "Điện thoại tốt nhất năm 2018"

Trong bảng xếp hạng các mẫu điện thoại tốt nhất của GSM Arena, đáng ngạc nhiên khi không có một chiếc iPhone nào góp mặt.

Trong cuộc bình chọn những mẫu điện thoại tốt nhất năm 2018 trên trang đánh giá công nghệ uy tín GSM Arena, người dùng đã lựa chọn Samsung Galaxy Note9 là thiết bị làm họ hài lòng nhất trong năm qua. Đáng ngạc nhiên khi không có một chiếc iPhone nào lọt vào cuộc bình chọn lần này.

Mặc dù Samsung giành được danh hiệu điện thoại cao cấp tốt nhất, tuy nhiên ở các phân khúc tầm trung và tầm thấp, vị trí dẫn đầu thuộc về các thiết bị Android One với chiến thắng dành cho HMD Global (chủ sở hữu Nokia) và Xiaomi.

Flagship tốt nhất 2018

Samsung Galaxy Note9 đã giành được chiến thắng thuyết phục khi thu thập được số phiếu bầu cao nhất trong rất nhiều đánh giá so sánh của người dùng. Mặc dù cũng được yêu thích không kém nhưng Huawei Mate 20 Pro đã phải ngậm ngùi xếp ở vị trí thứ hai. Theo GSM Arena, bút S Pen của Samsung có vẻ được yêu thích hơn là thiết lập 3 camera Leica của Huawei.

Điện thoại tầm trung tốt nhất 2018

Mặc dù chỉ đứng thứ 3 trong vòng bình chọn đầu tiên, Nokia 8.1 vẫn giành được vương miện ở hạng mục này trong giai đoạn bình chọn nước rút. Đây được coi là màn trình diễn đáng kinh ngạc của mẫu điện thoại chỉ mới được bán ra từ đầu tháng (phiên bản X7 đã được bán tại Trung Quốc một thời gian). Vị trí thứ hai thuộc về một chiếc điện thoại chạy Android One khác là Xiaomi Mi A2 .

Điện thoại tầm thấp tốt nhất

Xiaomi Mi A2 Lite tiếp tục mang lại một chiến thắng dành cho các dòng thiết bị chạy Android One và tiếp tục cho thấy sự yêu thích của người dùng đối với Xiaomi. Trong khi đó Motorola One – một mẫu điện thoại chạy Android One khác cũng xếp ở vị trí thứ hai.

Mặc dù đây chỉ là danh sách bình chọn của một bộ phận nhỏ người dùng trên GSM Arena, tuy nhiên nó cũng đã phản ánh được phần nào đó về sự hài lòng đối với các mẫu điện thoại ra mắt thị trường năm vừa qua.

Tác giả: Quốc Vinh

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: Samsung Galaxy Note9

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP