Giải trí

Người mẫu Vietnam's Next Top Model qua đời vì tai nạn giao thông

Theo người mẫu Nhã Trúc, top 6 Vietnam's Next Top Model 2011 Nguyễn Thị Tuyết gặp tai nạn và không qua khỏi.

Khuya 19/1, thông tin người mẫu Nguyễn Tuyết - top 6 Vietnam's Next Top Model 2011 qua đời khiến dư luận bàng hoàng. Theo người mẫu Nhã Trúc cho biết, Nguyễn Tuyết gặp tai nạn và không qua khỏi.

Người mẫu Ánh Tuyết qua đời ở tuổi 29

Nghe tin, rất nhiều nghệ sĩ đã để lại dòng trạng thái tiếc thương cho nữ đồng nghiệp xấu số. NTK Đỗ Mạnh Cường không giấu được sự xúc động và gửi lời nhắn mong cô yên nghỉ. "Cuộc sống vốn dĩ quá vô thường. Cầu mong em yên nghỉ, không còn nỗi đau hay mệt mỏi nào nữa rồi", anh viết.

Xuân Lan thương xót người học trò cũ: "Bé ơi. An yên nhẹ nhàng ra đi. Hết vất vả và hết khổ rồi. Thương em".

Một số hình ảnh của Nguyễn Tuyết tại Vietnam's Next Top Model 2011

Trong khi đó, NTK Trần Thanh Mẫn vẫn chưa hết bàng hoàng. Anh xúc động: "Nghe tin mà bủn rủn chân tay. Làm sao bây giờ? Thật sự không tin được em lại ra đi đột ngột như vậy, Tuyết ơi. Anh em quen nhau từ những ngày đầu vào nghề, đi diễn đâu mà gặp nhau là tíu tít chỉ có tiếng cười. Dịch ở nhà cách ly 2 đứa suốt ngày nhắn tin chém gió, rồi chơi game với nhau cười vui vẻ, rồi bao nhiêu cái hẹn sau dịch. Thế mà...".

Nguyễn Tuyết sinh năm 1993, từng lọt Top 6 Vietnam's Next Top Model 2011, cùng mùa với Hoàng Thùy, Thùy Dương, Thùy Trang,... Trong nhiều tập, cô được khen ngợi nhờ gương mặt biểu cảm và đôi môi đầy gợi cảm.

Sau cuộc thi, Nguyễn Tuyết không xuất hiện dày đặc trên truyền thông hay tham gia các gameshow như một số chân dài mùa thi năm đó.

Tác giả: Bạch Dương

Nguồn tin: Báo Giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP