Xã hội

Người nước ngoài lôi đàn ra hát khi bị CSGT kiểm tra vi phạm

Một thanh niên nước ngoài điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng khi bị CSGT kiểm tra đã lôi đàn ra hát...

Phó trưởng Phòng CSGT hướng dẫn thanh niên nước ngoài chấp hành sự kiểm tra của CSGT

Chiều ngày 7/1, Thiếu tá Đào Việt Long - Phó trưởng Phòng CSGT Công an TP Hà Nội là người trực tiếp trao đổi và giải thích cho thanh niên người Nga hiểu để chấp hành sự kiểm tra của lực lượng CSGT Hà Nội.

Theo đó, vào khoảng 17h30 cùng ngày, tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 1, Công an thành phố Hà Nội làm nhiệm vụ tại nút Cửa Nam - Điện Biên Phủ đã phát hiện một thanh niên nước ngoài điều khiển xe máy không đội mũ lạng lách đánh võng.

Thanh niên lôi đàn ra hát khi bị kiểm tra vi phạm

Để ngăn chặn hành vi nguy hiểm trên, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe và yêu cầu thanh niên vào chốt làm việc tại đèn đỏ chốt Điện Biên Phủ, Phan Bộ Châu - Hàng Bông, Cửa Nam. Nhưng thay vì chấp hành hiệu lệnh, trong gần 1 giờ đồng hồ, thanh niên nước ngoài vẫn đứng yên trên đường thách thức. Thậm chí còn lôi đàn ra vừa đàn vừa hát nghêu ngao trên xe máy BKS 37L1 - 204.97.

Sau đó, tổ công tác đã tiến hành đo nồng độ cồn tại chỗ thanh niên nước ngoài, tuy nhiên không có kết quả. Sau gần 1h đôi co với cả Cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông, công an phường Cửa Nam cho đến khi Thiếu tá Đào Việt Long, Phó phòng Cảnh sát giao thông có mặt trực tiếp trao đổi, giải thích yêu cầu thanh niên nước ngoài vào chốt làm việc.

Người nước ngoài lôi đàn ra hát khi bị CSGT kiểm tra vi phạm

Tại đây, thanh niên trên đã được xác định danh tính là Aleks Ivanov (sinh 10/9/1991 quốc tịch Nga). Ivanov cho biết ở Hà Nội 1 tuần nay.

Thiếu tá Đào Việt Long cho biết, với những lỗi vi phạm trên Ivanov sẽ bị xử lý nghiêm theo pháp luật Việt Nam. Đội Cảnh sát giao thông số 1 lập biên bản Ivanov lỗi không đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe máy, không mang theo bằng lái, đăng ký xe. Sau cùng thanh niên nước ngoài đã chấp nhận hành vi phạm lỗi của mình.

Tác giả: Quỳnh An

Nguồn tin: Doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP