Tin trong tỉnh

Người vợ bị u não để thư tuyệt mệnh dặn chồng chăm con rồi treo cổ

Người vợ mắc bệnh u não đã để lại một bức thư dặn chồng chăm sóc các con, sau đó chị T được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ.

Chiều tối ngày 20/3, lãnh đạo UBND xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương, Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một người phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ. Nạn nhân là chị N.T.T (38 tuổi, trú tại xã Thanh Giang).

Ảnh minh họa.


Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 7h sáng 20/3, sau khi ngủ dậy, không thấy vợ, người chồng đi xuống bếp thì phát hiện vợ mình đã tử vong trong tư thế treo cổ. Người thân nhanh chóng cắt dây đưa chị T xuống và đưa đi cấp cứu. Nhưng chị T đã tử vong trước đó.

Theo lãnh đạo xã Thanh Giang, trước đó, chị T đưa cho người con gái thứ 2 (đang học lớp 7) một lá thư. Đồng thời, dặn người con đưa cho bác dâu, khi nào mẹ có chuyện gì thì bóc lá thư mở ra xem.

Trong lá thư, chị T dặn chồng bán trâu, bò, trả bớt ruộng để nuôi con. Ngoài ra, chị T còn dặn người bác dâu, nhờ chăm sóc các cháu.

Được biết, vợ chồng chị T có 5 người con, người con đầu học lớp 9, cháu út mới 5 tuổi. Thời gian gần đây, chị T. bị bệnh u não.

Tác giả: Quang Phong

Nguồn tin: Pháp Luật Plus

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP