Trong nước

Nguyên Giám đốc Đài PT-TH Vĩnh Long nói gì về thông tin mình bị bắt?

Đến sáng nay, đoạn video có tựa đề "Bắt giam Giám đốc Đài Truyền hình Vĩnh Long Lê Quang Nguyên" đã gỡ khỏi Youtube.

Nhiều ngày qua, một kênh YouTube phát đoạn video với tiêu đề "Bắt giam Giám đốc Đài Truyền hình Vĩnh Long Lê Quang Nguyên" dài khoảng 3 phút 20 giây, gây xôn xao trong dư luận.

Ông Lê Quang Nguyên


Sáng 16-5, trao đổi với phóng viên, ông Lê Quang Nguyên, nguyên Giám đốc Đài PT-TH Vĩnh Long, cho biết: "Sáng nay, kênh YouTube đó đã gỡ đoạn video trên. Trong video không chỉ xuyên tạc, vu khống tôi mà còn vu khống đến nhiều lãnh đạo của tỉnh Vĩnh Long. Hiện, công an tỉnh đã vào cuộc xác minh. Tôi đã nghỉ ở đài 5 năm nay rồi".

Liên quan đến vụ việc, Công an tỉnh Vĩnh Long khẳng định những nội dung trong đoạn video trên hoàn toàn giả, thiếu căn cứ và sai sự thật; được gán ghép lên để vu khống, bịa chuyện, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của các lãnh đạo, Đài PT-TH Vĩnh Long và cá nhân ông Lê Quang Nguyên.

Công an tỉnh Vĩnh Long đã đến trao đổi thông tin liên quan video nói trên với ông Nguyên. Nguyên Giám đốc Đài PT-TH Vĩnh Long mong muốn cơ quan chức năng sớm làm rõ vụ việc, thông tin rộng rãi để mọi người dân hiểu đúng vấn đề.

Trước tình hình trên, Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long đã chỉ đạo các đơn vị chức năng khẩn trương xác minh, làm rõ chủ kênh YouTube và người đăng tải nội dung đoạn video trên để xử lý theo quy định pháp luật, đồng thời buộc tháo gỡ đoạn video trên kênh YouTube.

Tác giả: Ca Linh

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP