Xã hội

Nguyên nhân mẹ ôm 2 con nhỏ nhảy sông Lô tự tử: Liên quan đến chơi bitcoin thua và đang 'gánh nợ'?

Theo một số người dân ở khu vực chị N. sinh sống, thời gian qua chị N. có chơi bitcoin bị thua một số tiền lớn, gia đình cũng đang "gánh" một khoản nợ khá lớn. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân.

Liên quan đến vụ việc mẹ ôm 2 con gái nhảy sông Lô tự tự, thông tin trên Tiền Phong, chính quyền xã Phượng Lâu, TP Việt Trì (Phú Thọ) cho biết sự việc được phát hiện vào sáng 17/2 khi người dân địa phương thấy một bé gái khoảng 11 tuổi ngồi một mình trong ô tô đỗ gần sông Lô.

Bé gái kể, vào khoảng 19h ngày 16/2, mẹ cháu chở hai chị em tới khu vực này bằng ô tô BKS 19A-43xxx. Sau đó, người mẹ để lại ô tô trên bờ, ôm hai con nhảy xuống sông tự tử. May mắn, cháu lớn tuột khỏi tay mẹ, bơi được vào bờ rồi lên ô tô ngồi chờ đến sáng.

Chiếc ô tô để lại trên bờ (Ảnh: MXH)

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tới hiện tới hiện trường, nhanh chóng triển khai việc tìm kiếm hai mẹ con trên sông.

Sáng 17/2, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể người mẹ và cháu bé 5 tuổi. Chiều cùng ngày, gia đình đã hoàn tất mai tang cho mẹ con.

Dân Việt thông tin, danh tính người mẹ là chị N. sinh năm 1991, ở xã Phượng Lâu, lấy chồng và sinh sống tại phường Bạch Hạc (thành phố Việt Trì).

Theo một số người dân ở khu vực chị N. sinh sống, thời gian qua chị N. có chơi bitcoin bị thua một số tiền lớn, gia đình cũng đang "gánh" một khoản nợ khá lớn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân.

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP