Thể thao

Nhận định bóng đá Thanh Hóa vs SLNA, 17h00 ngày 25/10: SLNA lại thua sân khách?

Cả hai đội đều đã trụ hạng thành công. Nhưng SLNA vẫn còn đó một điều lấn cấn ở V.League mùa này. Đó là chuỗi trận toàn thua trên sân khách chưa có hồi kết.

Thanh Hóa và SLNA sớm trụ hạng V.League kể từ cách đây 2 vòng đấu. Vì thế cả hai đều đã không còn nhiều động lực cho những trận đấu còn lại. Với riêng SLNA, sau khi hoàn thành cột mốc lịch sử với 20 năm liên tiếp trụ hạng V.League, SLNA vẫn còn lấn cấn một vài điều.

Thứ nhất, họ đang trải qua chuỗi 5 trận liên tiếp toàn thua trên sân khách ở mùa giải năm nay. Cũng chính bởi sự “dại chợ” ấy đã tước đi của SLNA cơ hội lọt vào nhóm 8 đội mạnh nhất trong giai đoạn hai. Do đó, trong chuyến làm khách tới sân của Thanh Hóa, đội bóng xứ Nghệ cần ít nhất 1 điểm để xua tan đi sự lấn cấn vốn tồn tại bấy lâu nay. Phong độ của Thanh Hóa trong 5 trận gần đây trên sân nhà cũng là không ấn tượng, khi chỉ có đúng 1 lần giành được chiến thắng.

Một khía cạnh khác, vài cầu thủ của SLNA như Hồ Tuấn Tài, Nguyễn Phú Nguyên, Hoàng Văn Khánh sẽ hết hợp đồng với đội bóng xứ Nghệ sau khi mùa giải này kết thúc. Tương lai của những gương mặt kể trên vẫn còn để ngỏ. Cũng vì thế, đây có thể là những trận đấu cuối cùng để Tuấn Tài, Văn Khánh hay Phú Nguyên thể hiện mình trong màu áo SLNA, trước khi anh đưa ra câu trả lời rằng sẽ tiếp tục ở lại Nghệ An hay chuyển đến một đội bóng mới.

Dự đoán: 1-1

Thông tin lực lượng

Thanh Hóa: Epassi trở lại

SLNA: Đình Châu trở lại

Thông tin trận đấu

ĐỐI ĐẦU GẦN ĐÂY

5 TRẬN GẦN NHẤT CỦA THANH HÓA

5 TRẬN GẦN NHẤT CỦA SLNA

Đội hình dự kiến

Thanh Hóa: Bá Sơn, Đình Tùng, Xuân Cường, Balic, Hữu Dũng, Thành Long, Epassi, Hoàng Dương, Văn Đại, Gassissou, Samson.

SLNA: Văn Hoàng, Văn Khánh, Sỹ Sâm, Xuân Mạnh, Tuấn Tài, Đình Tiến, Đình Đồng, Sỹ Nam, Peter Samuel, Gustavo, Felipe Martins.

Tác giả: TRÍ CÔNG

Nguồn tin: bongdaplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP