Giải trí

Nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây thất vọng sau khi đăng quang

Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến nhiều người cho rằng khó lòng nhận ra hình ảnh của Tân Hoa hậu Việt Nam.

Vượt qua 34 cô gái, Đỗ Thị Hà đã trở thành chủ nhân của ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, cũng như nhiều Hoa hậu khác thời điểm đăng quang, nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Có ý kiến cho rằng Đỗ Thị Hà có nhan sắc thuần Việt, cũng có ý kiến cho rằng tân Hoa hậu không xấu cũng… không đẹp, nhan sắc “chung chung” chưa có điểm nổi bật.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà phút đăng quang

Sau khi đăng quang, bỏ qua tất cả những scandal, Hoa hậu Đỗ Thị Hà miệt mài thực hiện nhiều hoạt động với cương vị mới. Tuy nhiên mới đây, khi diễn viên Duy Khánh đăng tải hình ảnh chụp chung với Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà, nhiều người cho rằng gương mặt Đỗ Thị Hà có phần hốc hác, thần thái cứ "sao sao", không như vẻ ngoài mà công chúng thường thấy.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và diễn viên Duy Khánh

Nhan sắc của HH Đỗ Thị Hà gây thất vọng

Thậm chí, có ý kiến cho rằng tân Hoa hậu không được nổi bật bằng hình ảnh ngay phút đăng quang.

Trước vẻ ngoài khác lạ của Hoa hậu Việt Nam 2020, một số dân mạng lý giải do Duy Khánh sử dụng apps ảo chụp hình, hoặc có thể chỉnh màu lố tay... Nam diễn viên đã vô tình "dìm hàng" Đỗ Thị Hà.

Mới đây, Duy Khánh lên tiếng bác bỏ những ý kiến này. "Có những bình luận ác ý cho rằng Khánh chỉnh ảnh qua app ảo để dìm hàng Hà thì thật quá đáng", diễn viên hài gay gắt.

Hình ảnh HH Đỗ Thị Hà trong những hoạt động sau đăng quang

Anh cũng nói thêm về vẻ ngoài khác lạ của tân hoa hậu: "Có thể do hình ảnh được chụp ở nơi thiếu ánh sáng, nên khi Khánh nâng độ sáng của tấm ảnh post lên thì độ phân giải ảnh có bị giảm chất lượng ít nhiều. Khánh vẫn khẳng định là Hà rất xinh đẹp nha mọi người".

Qua đây, Duy Khánh mong cư dân mạng thông cảm cho đàn em. Anh kể: "Bé ấy có tâm sự với Khánh là kể từ hôm đăng quang đến bây giờ, mỗi ngày chỉ ngủ được có vài tiếng, lịch ghi hình và phỏng vấn chồng chất, chưa kể phải chịu nhiều áp lực khi đội trên đầu chiếc vương miện và trách nhiệm cống hiến rất lớn.

Ấy thế mà khi quay show với Khánh, bé ấy đã gạt bỏ tất cả những sự mệt mỏi ấy để làm tốt công việc của mình. Thay vì soi xét, hãy gửi đến Hà những lời động viên thật chân thành để bé ấy vững tin tiếp bước trên con đường đầy chông gai và mệt nhoài sắp tới".

Nhiều người cho rằng thời điểm hiện tại còn quá sớm để đánh giá. Đỗ Thị Hà cần nhiều thời gian hơn để chứng minh vị thế của mình trong lòng khán giả.

Tác giả: Thu Thu

Nguồn tin: Báo Gia đình Việt Nam

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP