Pháp luật

Nhân viên thẩm mỹ viện nhốt khách

Sau khi đem xe ô tô đón tới thẩm mỹ viện để tư vấn làm đẹp, khách không dùng dịch vụ đã bị nhân viên thẩm mỹ viện nhốt khách.

Thông tin từ Công an TP. Hà Nội cho biết, Công an quận Cầu Giấy đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Thúy Quỳnh (SN 1997, trú tại Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội) và Lê Văn Đức (SN 1996, trú tại Xuân Chinh, Thường Xuân, Thanh Hóa) về tội "Bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật".

Trước đó, vào ngày 25/9/2021, chị V.T.H (SN 1974 trú tại Từ Sơn, Bắc Ninh) được Thẩm mỹ viện Quốc tế V.B.A ở Nguyễn Khang (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho xe ô tô đón miễn phí từ nhà đến cơ sở để được tư vấn về gói sản phẩm chăm sóc, làm đẹp da.

Đức và Quỳnh tại cơ quan công an (Ảnh: CA)

Sau quá trình tư vấn, chị H. không sử dụng bất cứ gói sản phẩm nào và đòi về. Lúc này 2 nhân viên công ty là Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Lê Văn Đức đã yêu cầu trả tiền xe đến đón và giải thích nếu tham gia gói dịch vụ đi lại thì có xe đưa đón miễn phí, còn không thì phải trả tiền xe. Chị H không đồng ý thì bị 2 đối tượng giữ lại không cho về.

Đến khoảng 18h30’ cùng ngày, lực lượng Cảnh sát 113 Công an quận Cầu Giấy nhận được thông tin đã đến cơ sở Thẩm mỹ viện kiểm tra, xác minh vụ việc và đưa những người liên quan về trụ sở.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Lê Văn Đức đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

Tác giả: Nam Anh

Nguồn tin: giadinhonline.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP