Giải trí

Nhật Kim Anh lại tố bị chồng cũ chiêu trò tước quyền làm mẹ

Nhật Kim Anh lại một lần nữa lên tiếng bức xúc trước cách hành xử của chồng cũ khi tiếp tục ngăn cản cô được gặp con.

Mối quan hệ căng thẳng giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ hậu ly hôn luôn thu hút đông đảo sự chú ý. Trên mạng xã hội, Nhật Kim Anh liên tục đăng đàn tố cáo chuyện chồng cũ và gia đình dùng nhiều cách để ngăn cản không cho cô và con trai gặp nhau.

Cô cho biết đã gọi điện nhiều lần, nhắn tin nhiều lần nhưng chồng cũ không hồi đáp, ngăn chặn mọi cách thức để cô có thể gặp con. Nữ diễn viên phải lặn lội đi từ Sài Gòn xuống Cần Thơ gấp nhưng vẫn phải chờ rất lâu mới được gặp bé Tin ở phòng khách.

Bên cạnh đó, Nhật Kim Anh cũng tiết lộ chồng cũ đã có "hạnh phúc riêng" nhưng vẫn ích kỷ muốn cướp con trai khỏi mình.

Nhật Kim Anh bức xúc: "Con trai của mẹ hôm nay ba con lại tiếp tục dùng chiêu trò để xin hoãn toà... Mẹ thật sự mệt mỏi , nhưng không sao vì con Mẹ sẽ cố gắng chiến đấu đến cùng.

Hôm nay mẹ biết là ngày trong tuần con phải đi học, sợ không gặp được con Mẹ đã gọi điện thoại nhưng ba con chặn cuộc gọi, mẹ chỉ có thể nhắn tin thôi nhưng nhắn tin cũng không được hồi đáp, mẹ thật sự không biết cách nào để tìm con trai của mẹ, chỉ có một cách là mẹ cứ canh giờ tan học hoặc ngày cuối tuần vượt cả trăm cây số từ Sài Gòn xuống Cần Thơ tìm cơ hội hên xui để gặp con, có hôm hên thì được gặp con, có hôm xui như hôm qua Mẹ đã nhắn trước cho ba con 3 ngày hẹn giờ giấc để gặp con vậy mà khi xuống đến nơi ba con vẫn có cớ là con đi học thêm và bắt mẹ đợi 2 tiếng sau mới cho gặp con ngồi chơi với con tại phòng khách...".

Cô tự đặt câu hỏi vì sao lại ngăn cản cô gần gũi con trai: "Tại sao vậy? Chỉ 1 tin nhắn trả lời là cho gặp hay không và cho gặp lúc mấy giờ mà khó đến vậy sao? Lịch học thêm của con mẹ chẳng hay biết gì, ba con không hề thông báo cho Mẹ, con có bệnh tật ốm đau gì mẹ cũng hoàn toàn không được biết.

Tại sao? Tại sao lại khó khăn với tôi như vậy? Tôi đã làm gì sai? Tại sao anh và gia đình anh cứ hành hạ tôi hết lần này đến lần khác? Tôi đã cố gắng để chúng ta có thể chia tay trong hoà bình, chia tay trong văn minh tại sao anh và gia đình anh cứ ép tôi hoài như vậy?".

Nhật Kim Anh trách chồng cũ cư xử quá tàn nhẫn với mình: "Anh Lộc ơi, sao bên ngoài anh đạo đức nhân văn thế... Sao bên trong anh lại có thể cư xử tệ đến vậy... Tôi cũng có quyền bình đẳng như bao người Mẹ khác được gặp con và được đưa con đi đây đó miễn không ảnh hưởng đến con là được mà, trong bản án ly hôn cũng ghi rõ tôi có đầy đủ quyền của một người Mẹ mà anh, sao anh nhẫn tâm tước hết quyền và khao khát được sống bên con của tôi vậy anh?

Ngày xưa anh dựa vào việc tôi không ổn định, dựa vào việc tôi là nghệ sỹ, dựa vào những mối quan hệ cộm cán của ba anh, mẹ anh dùng tình cảm khóc lóc với tôi, cuối cùng cũng với 1 mục đích là để cướp con tôi, tôi cũng vì con không muốn ảnh hưởng đến con, không muốn ba mẹ xấu trong mắt con, nên đã cắn răng chịu đựng nhường quyền nuôi con cho anh, chỉ mong sao anh đạo đức nhân văn cho tôi và con tôi thoải mái gặp nhau

Vậy mà giờ đây mỗi lần muốn được gặp con tôi còn thiếu điều muốn quỳ lạy van xin anh và ba mẹ anh như vậy đó sao? Anh bố thí cho tôi chỉ được gặp con trong phòng khách không được bước ra khỏi cửa nhà anh? Thèm chở con đi mua sắm hoặc muốn ăn cùng con một món gì đó, nó khó còn hơn lên trời vậy sao?

Anh cũng đã có hạnh phúc riêng rồi mà anh? Anh tha cho tôi có được không anh Lộc? Tại sao cứ phải ích kỷ muốn cướp con tôi như vậy?".

Qua dòng chia sẻ của Nhật Kim Anh có thể hiểu, chồng cũ của cô là Bửu Lộc đã có người mới. Vì thế, cô mong anh có thể thoải mái hơn trong việc thăm và chăm cho con trai. Dòng trạng thái của Nhật Kim Anh nhận được nhiều đồng cảm chia sẻ từ phía khán giả.

Tác giả: Đo Đo

Nguồn tin: Doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP