Pháp luật

Nhóm côn đồ hung tợn xộc vào cửa bệnh viện, truy sát người đàn ông đi ôtô

Sáng 26-6, nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết Công an quận Lê Chân, TP Hải Phòng đang khẩn trương điều tra và truy bắt nhóm côn đồ đã táo tợn vào tận cửa bệnh viện chém trọng thương ông Nguyễn Văn H. (41 tuổi, trú tại phường Dư Hàng, quận Lê Chân).


Theo ông Nguyễn Văn H., vào 13 giờ ngày 16-6, ông đi xe ôtô từ nhà anh rể ở đường Lê Hồng Phong, TP Hải Phòng về tỉnh Hải Dương đón mẹ đẻ ra TP Hải Phòng khám mắt.

Ông H. bị chém nhiều nhát vào đầu, lưng, chân, tay

Trên đường từ Hải Dương về Hải Phòng, đến khu vực đường Máng nước (đoạn qua Khu đô thị Hoàng Huy, xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng), ông H. thấy 4 người mặc quần áo đồng phục, bịt kín mặt đi trên 2 xe máy Exciter áp sát xe mình.

"Một xe đi trước, một xe đi sau. Xe đi sau đâm nhẹ vào đuôi ôtô của tôi. Thấy va chạm nhẹ, tôi cũng không dừng xe mà vượt lên đi trước để đưa mẹ vào Bệnh viện Mắt Hải Phòng ở đường Lán Bè ( phường Lam Sơn, quận Lê Chân) để khám"- ông H. thuật lại.

Khoảng 14 giờ ngày 16-6, khi vào Bệnh viện mắt Hải Phòng, vừa xuống khỏi xe ôtô thì bất ngờ ông H. bị 4 đối tượng dùng dao và gậy tấn công.

"Tôi nhận ra những người chém tôi là 4 kẻ mặc đồng phục đã đi theo xe ôtô của tôi ở đường Máng nước"- ông H. khẳng định.

Bị chém bất ngờ, người đàn ông này cố chạy vào tầng 1 của Bệnh viện Mắt Hải Phòng. Thấy vậy, các đối tượng côn đồ đã bỏ đi. Sau đó, ông H. được bác sĩ Bệnh viện Mắt Hải Phòng sơ cứu tạm thời rồi chuyển đi cấp cứu ở Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp với nhiều vết thương ở phần đầu, tay, chân và lưng.

Bệnh viện Mắt Hải Phòng - nơi nạn nhân bị nhóm côn đồ truy sát.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường thì 4 đối tượng gây thương tích cho ông H. ra tay rất manh động, liều lĩnh và hung tợn. "Chúng vừa chém người vừa đe dọa ai vào can sẽ chém chết người đó"- một nhân chứng cho hay.

Theo ông Nguyễn Văn H., ông người làm ăn bình thường (ông H. bán hành khô), không mâu thuẫn với ai cả ngoài đời lẫn trên mạng.

Nguồn tin của Báo Người Lao Động cho hay quá trình khẩn trương vào cuộc xác minh, điều tra, Công an quận Lê Chân đã xác định được nhóm đối tượng đã sử dụng hung khí gây thương tích cho ông Nguyễn Văn H., tuy nhiên hiện các đối tượng đang vắng mặt tại địa phương.

Nguồn tin: Báo Người Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP