Pháp luật

Nhóm người đánh nhau gây náo loạn khu du lịch biển, xe cấp cứu cũng bị "giam"

Công an tỉnh Thanh Hóa vừa phải huy động hàng chục cán bộ cảnh sát cơ động đến khu du lịch Hải Tiến (xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) để đảm bảo an ninh trật tự do có vụ xô xát, đánh nhau giữa hai nhà hàng.

Chiều ngày 23/6, Công an huyện Hoằng Hóa xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ xô xát đánh nhau giữa hai nhà hàng ở Khu du lịch biển Hải Tiến.

Hàng chục cảnh sát cơ động được điều xuống ổn định an ninh trật tự.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 23/6, tại nhà hàng Hưng Thịnh 1 (Khu du lịch Hải Tiến). Theo những người có mặt tại hiện trường, thời điểm trên có một người đàn ông của nhà hàng gần đó tới nhà hàng Hưng Thịnh, sau đó có xảy ra mâu thuẫn xô xát với người của nhà hàng Hưng Thịnh. Đôi bên đánh nhau, đập phá đồ đạc khiến 2 người bị thương.

Đáng nói, khi xe cứu thương đến đưa người đi cấp cứu thì hàng chục người đã ngăn chiếc xe rời khỏi hiện trường. Đến hơn 2 tiếng sau, chiếc xe cứu thương mới được "giải cứu".

Hiện trường vụ đánh nhau tại nhà hàng Hưng Thịnh 1.

Lãnh đạo Công an huyện Hoằng Hóa cũng cho hay, sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Hoằng Hóa đã huy động lực lượng tới hiện trường để đảm bảo an ninh trật tự. Tuy nhiên, do lo sợ một số thanh niên quá khích, ảnh hưởng đến hoạt động du lịch, Công an tỉnh Thanh Hóa đã huy động hàng chục CSCĐ tới hiện trường để đề phòng sự cố xấu có thể xảy ra.

Vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Tác giả: Bình Minh

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP