Cuộc sống

Những điều đàn ông cảm thấy chán ghét ‘KHI YÊU’ phụ nữ nên biết sớm để hôn nhân không rơi vào ngõ tối

Đàn ông rất quan tâm đến chuyện ấy, đặc biệt là thái độ của người ‘bạn tình’. Có những điều tuy không nói ra nhưng nếu phụ nữ không chịu thay đổi sẽ khiến các anh chồng chẳng còn hứng thú trong chuyện yêu.

Người phụ nữ nói quá nhiều

Nói quá nhiều những quy tắc khi làm "chuyện ấy" cũng khiến cho đàn ông chán ghét. Nếu bạn cứ không ngừng dùng những câu như: "Anh làm thế này này", "đừng làm như vậy"... sẽ làm cho đàn ông thấy khó chịu. Tất nhiên là bạn sẽ có những sở thích nhất định của mình, nhưng hãy giải thích với chàng trước khi hai người nhập cuộc yêu nhé, có thể trong lúc hai người đang ngồi thư giãn ở phòng khách chẳng hạn. Nếu bạn cứ tiếp tục kiểm soát những hành động của chàng thì sẽ khiến cho anh ấy bị mất hứng trầm trọng.

Hững hờ trong chuyện ấy

Đàn ông không thích người phụ nữ quá hững hờ trong chuyện ấy (Ảnh minh họa: Internet)

Nếu không muốn, hoặc chưa sẵn sàng để quan hệ ngày hôm đó, hãy thẳng thừng nói lời từ chối. Đừng làm chuyện ấy theo kiểu nửa vời, tỏ ra không hứng thú. Điều đó khiến đàn ông cảm thấy mất hứng và không được tôn trọng. Cho nên bạn hãy khéo léo bày tỏ với chàng rằng hôm nay bạn mệt hoặc đến tháng, không tiện để cùng chàng làm chuyện ấy. Không nên gắt gỏng khi chàng nói muốn quan hệ với bạn.

Không thích chủ động

Đàn ông ghét phụ nữ thụ động, điều này khiến họ cảm thấy nhàm chán. Tất nhiên nam giới luôn muốn là người làm chủ trên giường, tuy nhiên, họ thật sự không thích khi phụ nữ quá thụ động và không biết cách tạo sự phấn khích cho đối phương. Phụ nữ hãy đôi lần chủ động để chàng cảm thấy hứng thú hơn trong chuyện ấy nhé.

Thời gian quan hệ

Thời gian quan hệ tình dục là điều khiến đàn ông cảm thấy khó chịu. Họ muốn kéo dài thời gian quan hệ tình dục theo ý mình và đặc biệt ghét khi phụ nữ yêu cầu phải nhanh hơn và kết thúc cuộc yêu chóng vánh. Tất nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể “yêu” nhanh trong thời gian ngắn, vấn đề là bạn cần chủ động nói trước với anh ấy và không nên kiểm soát và đòi hỏi khi cả hai đã sẵn sàng.

Tác giả: Thiên An (T.H)

Nguồn tin: Phụ nữ & Sức khỏe

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP