Pháp luật

Những lần thác loạn tập thể và chiêu tống tiền Tổng Giám đốc công ty bất động sản của cô gái trẻ

Bị tình nhân là Tổng giám đốc doanh nghiệp bất động sản chặn liên lạc, Đoàn Phương Anh bực tức, gửi hình ảnh 'nhạy cảm' cho nhiều người nhằm gây sức ép để tình nhân phải chuyển tiền bồi thường danh dự, nhân phẩm.

Dự kiến ngày 10/8, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Đoàn Phương Anh (SN 1988, trú tại quận Long Biên) ra xét xử về tội “Cưỡng đoạt tài sản", quy định tại Điều 170 BLHS. Trước đó, phiên tòa sơ thẩm đã được mở vào chiều 2/8, song phải tạm hoãn do vắng mặt một số người được triệu tập.

Theo hồ sơ vụ án, cuối năm 2017, Phương Anh quen biết và có quan hệ tình cảm với anh P. N. A. (SN 1985, trú quận Hai Bà Trưng), là Tổng Giám đốc một công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản.

Đến đầu 2018, anh A. ly hôn vợ và thuê căn nhà ở Times City (quận Hoàng Mai) sống chung như vợ chồng với Phương Anh. Trong thời gian này, giữa anh A. và Phương Anh cùng một thanh niên khác tên Đ. Q. H. (SN 1990, trú quận Ba Đình) có nhiều lần quan hệ tình dục tập thể không lành mạnh.

Ngoài quan hệ tập thể với anh H., Viện kiểm sát xác định, Phương Anh và anh A. còn quan hệ tình dục tập thể cùng nhiều người đàn ông khác nữa.

Ảnh minh họa.

Cáo trạng cho rằng, sau 3 năm chung sống, giữa Phương Anh và anh A. xảy ra mâu thuẫn. Khoảng tháng 2/2021, anh A. đề nghị chấm dứt quan hệ tình cảm thì Phương Anh bực tức, yêu cầu người tình phải bồi thường tổn thất về thể chất cho mình.

Trước yêu cầu của Phương Anh, ngày 19/2/2021, anh A. lập biên bản thỏa thuận khi nào có đủ khả năng, sẽ mua cho Phương Anh một căn hộ chung cư tại khu đô thị Times City giá trị khoảng 5 tỷ đồng, mở cửa hàng thời trang khoảng 1 tỷ đồng và lập một sổ tiết kiệm 2 tỷ đồng. Trong thời gian chưa thực hiện được, anh phải trả tiền thuê nhà 15 triệu đồng/tháng và chuyển tiền sinh hoạt, chữa bệnh cho Phương Anh, ngược lại, Phương Anh không được làm phiền anh A.

Một thời gian sau, do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19, Công ty anh A. gặp khó khăn, chưa có tiền thực hiện theo thỏa thuận nên vị Tổng giám đốc này chặn liên lạc với Phương Anh.

Còn Phương Anh tìm mọi cách liên lạc và đe dọa "sẽ cho mọi người biết tin nhắn và hình ảnh nhạy cảm" khiến anh A. lo sợ, phải hẹn gặp Phương Anh thỏa thuận chuyển trước hơn 500 triệu bù đắp.

Tuy nhiên, sau cuộc gặp mặt, thấy tình nhân vẫn "im lặng", Phương Anh yêu cầu thay đổi số tiền lên hơn 13,5 tỷ đồng và không cần mua nhà, mở cửa hàng, lập sổ tiết kiệm. Số tiền này được thỏa thuận chuyển trong 4 đợt.

Ngày 22/10/2021, anh A. chuyển trước 250 triệu đồng cho Phương Anh. Mười ngày sau, anh tiếp tục hẹn cô gái đến ngân hàng ở quận Hai Bà Trưng giao thêm 400 triệu đồng thì bị công an lập biên bản...

Tác giả: Hoàng An

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP