Thế giới

Nổ súng ở siêu thị Mỹ, một người chết

Tay súng bắn bà của mình, sau đó chạy tới siêu thị bắt con tin và bắn chết một phụ nữ trước khi bị cảnh sát khống chế.

Cảnh sát Los Angeles chiếu gương quan sát tình hình trong siêu thị Trader Joe hôm 21/7. Ảnh: AFP.

Cảnh sát Los Angeles ngày 21/7 được triển khai tới siêu thị Trader Joe sau khi nhận được thông tin có một tay súng đang bắt con tin và cố thủ tại đây, theo AFP.

"Nghi phạm là nam giới, liên quan mâu thuẫn gia đình, kết quả là anh ta dùng súng bắn vào bà nội rồi lái xe tới siêu thị", trung sĩ Barry Montomery thuộc sở cảnh sát Los Angeles cho hay. Nghi phạm sau đó bắn chết một phụ nữ trong siêu thị.

Cảnh sát ập vào và nhanh chóng khống chế nghi phạm. Trước đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump nói "đang theo dõi sát sao diễn biến con tin ở Los Ageles" trên mạng xã hội Twitter.

"Tôi đang đi bộ vào siêu thị thì một chiếc xe lao tới và đâm sầm vào đèn đường trước cổng ra vào, phía sau là xe cảnh sát truy đuổi. Tay súng chạy ra ngoài, bắt đầu bắn vào cảnh sát. Tôi trốn phía sau một bức tường cùng với ba cảnh sát", nhân chứng Devin Field viết trên Twitter.

"Hắn vào trong siêu thị, vẫn tiếp tục nổ súng. Hắn đi xuống phía sau và bắt giữ con tin. Nhân viên siêu thị đã lẻn ra ngoài qua cửa thoát hiểm, họ nói nhìn thấy máu trên sàn nhà nhưng không rõ từ đâu".

Tác giả: Hồng Hạnh

Nguồn tin: Báo VnExpress

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP