Giải trí

NÓNG: Đặng Văn Lâm - Yến Xuân kết hôn sau 6 năm hẹn hò kín tiếng

Đặng Văn Lâm và bạn gái chính thức đi đến cái kết viên mãn sau nhiều năm hẹn hò.

Tối ngày 5/7, mạng xã hội xôn xao trước một đoạn video có sự xuất hiện của Đặng Văn Lâm và bạn gái Yến Xuân. Điều gây bất ngờ hơn cả chính là việc cả hai xác nhận chuyện chuẩn bị kết hôn, về chung một nhà.

Theo một số nguồn tin bên lề, nam thủ môn sẽ tổ chức hôn lễ tại một thành phố biển Nha Trang vào ngày 7/7. Sư kiện này sẽ diễn ra kín đáo, không quá phô trương, chỉ có sự góp mặt của hai bên gia đình và bạn bè thân thiết của đôi bên.

Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và dành nhiều lời chúc phúc. 6 năm hẹn hò kín tiếng, Đặng Văn Lâm và nàng WAG Yến Xuân đã đi đến cái kết viên mãn.

Đặng Văn Lâm và bạn gái Yến Xuân sẽ tổ chức hôn lễ trong tháng 7.


Dù đã yêu nhau trong nhiều năm ròng nhưng mối quan hệ của cả hai luôn kín kẽ. Đặng Văn Lâm chỉ thật sự công khai bạn gái trong khoảng thời gian gần đây. Dù vậy, trước khi xác nhận chuyện tình cảm với công chúng, cặp đôi cũng không ít lần để lộ những "hint" hẹn hò chất lượng.

Đặng Văn Lâm và bạn gái thường xuyên tương tác thân mật trên mạng xã hội. Không những vậy, Yến Xuân còn dành nhiều thời gian đến sân bóng khích lệ tinh thần cho nam thủ môn đình đám. Đồng thời, cả hai được cho đã đi du lịch chung, cùng chụp hình tại một địa điểm. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này, Đặng Văn Lâm và Yến Xuân có khá ít thời gian ở bên nhau. Bởi lẽ, nam thủ môn thường phải đi thi đấu ở nước ngoài.

Nếu để ý kỹ, Đặng Văn Lâm dường như đã đưa Yến Xuân về ra mắt gia đình từ lâu. Đơn cử nhất chính là trong dịp Tết Nguyên Đán gần nhất, nàng WAG xinh đẹp còn bị bắt gặp cùng gia đình bạn trai đón năm mới. Đồng thời, gia đình Đặng Văn Lâm còn đến chúc Tết nhà bạn gái vào ngày mùng 2.

Tác giả: Tie Nguyên

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP