Pháp luật

Nữ giáo viên bị người tình dùng clip nóng tống tiền

Sau nhiều lần quan hệ với cô giáo, Tâm đã ghi lại cảnh ân ái. Khi túng tiền, Tâm đã mang các clip "nóng" để tống tiền người tình 55 triệu đồng và đe dọa nếu không đưa tiền đối tượng sẽ đưa clip lên mạng xã hội.

Công an huyện Minh Hóa, (tỉnh Quảng Bình) đang phối hợp với các cơ quan chức năng trên địa bàn hoàn chỉnh hồ sơ để truy tố theo pháp luật đối với Hoàng Thanh Tâm (sinh năm 1988), trú tại thôn Bắc Sơn, xã Sơn Hóa, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình về hành vi dùng clip sex để tống tiền.

Đối tượng Hoàng Thanh Tâm tại cơ quan điều tra.

Trước đó, vào lúc 16 giờ 30 phút ngày 29/12, Hoàng Thanh Tâm đã hẹn chị C.T.N là giáo viên ở Quảng Bình đến quán cà phê Sơn Ca (ở thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) để giải quyết chuyện tình cảm.

Tại đây, Tâm đưa ra một clip ghi cảnh ân ái giữa Tâm và cô giáo N rồi đe dọa N phải đưa cho Tâm 55 triệu đồng, nếu không đối tượng sẽ đưa clip lên mạng xã hội.

Tang vật công an thu giữ tại hiện trường.

Sợ clip bị phát ra ảnh hưởng đến danh dự, uy tín nên cô giáo N. đã vay mượn tiền để đưa cho Tâm.

Khi Tâm đang nhận tiền của chị N. thì bị lực lượng Công an huyện Minh Hóa bắt quả tang cùng tang vật gồm: 55 triệu đồng tiền mặt (còn nguyên trong gói), nhiều điện thoại di động, 1 xe ô tô mang biển số 73A-01973 và một số vật dụng cá nhân khác.

Hiện cơ quan Công an đang tạm giữ hình sự đối tượng cùng các vật chứng để điều tra làm rõ.

Tác giả: Thanh Hà

Nguồn tin: infonet.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP