Giải trí

Nữ người mẫu 28 tuổi Thái Thiên Phượng bị sát hại dã man, giấu xác vào tủ lạnh

Người mẫu Abby Choi được tìm thấy trong tình trạng không còn nguyên vẹn, thi thể bị phân ra nhiều mảnh. Vụ việc đang gây rúng động dư luận Hong Kong (Trung Quốc).

Tối 24/2, HK01 đưa tin người mẫu Abby Choi (Thái Thiên Phượng), 28 tuổi được cảnh sát tìm thấy tại Tai Po, Hong Kong, Trung Quốc trong tình trạng thi thể không còn nguyên vẹn. Cảnh sát cho biết Abby Choi bị hung thủ phân xác thành nhiều mảnh, giấu trong tủ lạnh ở tầng hầm ngôi nhà, nghi là đã bị nấu chín, trong nhà còn phát hiện dụng cụ nấu nướng.

Ngôi nhà được thuê bởi bố chồng cũ của nạn nhân, cảnh sát nói bên trong không chỉ có một chiếc ghế dài và một chiếc bàn. Họ tìm thấy máy xay thịt, cưa điện, hai nồi súp chứa mô người, hai loại dao chặt thịt, búa, tấm che mặt, áo mưa đen và chiếc túi xách màu tím của Choi.

Giám đốc đội trọng án khu vực Kowloon mô tả vụ giết người với SCMP là "được tính toán trước" và "lên kế hoạch kỹ lưỡng": “Chúng tôi thấy các bộ phận cơ thể trong tủ lạnh. Có hai chân của phụ nữ. Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm phần đầu, thân và bàn tay”.

Abby Choi mất tích vào ngày 21/2, lần cuối người ta nhìn thấy cô vào hồi 14:15 trưa hôm đó. Khi đi cô mang theo chứng minh nhân dân, tiền mặt và điện thoại di động.

Abby Choi bị sát hại dã man. Ảnh: HK01.

Ngày 23/2, cảnh sát xác định và bắt giữ bố mẹ, anh trai chồng cũ Abby Choi do nghi ngờ có liên quan đến vụ án. Nghi phạm lớn nhất là chồng cũ hiện đã bỏ trốn.

Theo nguồn tin, tài sản trị giá 100 triệu HKD (12,7 triệu USD) của Abby Choi là nguyên nhân sâu xa của vụ giết người. Mẫu nữ kết hôn với chồng cũ năm 18 tuổi và có hai con. Sau khi hôn nhân tan vỡ, cô vẫn quan tâm, hỗ trợ tài chính do gia đình chồng cũ, thậm chí mua nhà cho họ. Cuối năm ngoái, hai bên xảy ra tranh cãi về quyền sở hữu nhà cùng nhiều vấn đề khác.

Gia đình chồng cũ biết Abby Choi và chồng hiện tại đã kết hôn nhưng không đăng ký hộ khẩu. Sau khi qua đời, các con của chồng cũ có quyền thừa kế.

Bức ảnh được cho là hình chụp nghi phạm vụ án gây chú ý. Người đàn ông mặc áo đen, quần đùi cầm hộp nhựa lớn màu trắng. Sau đó, người này tiến tới xe bảy chỗ màu trắng mở cốp.

Abby Choi, 28 tuổi, hoạt động trong lĩnh vực thời trang tại xứ Cảng thơm. Chồng hiện tại của cô là thái tử gia Chris tập đoàn Đàm Tử. Mẫu nữ từng xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí và được đánh giá là “ngôi sao đang lên”. Vụ việc của Abby Choi đang gây rúng động dư luận Hong Kong (Trung Quốc).

Tác giả: Hà Trang

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP