Pháp luật

Nữ quản lý nhà hàng ở TP.HCM môi giới bán dâm giá 2 triệu?

Ập vào khách sạn ở trung tâm TP.HCM, cảnh sát bắt quả tang 2 cặp đôi đang mua bán dâm. Khách khai được nữ quản lý nhà hàng môi giới với giá 2 triệu đồng/lượt

Ngày 15/3, Công an quận 1, TP.HCM đang tạm giữ Đinh Thị Thiết (38 tuổi, quê Bến Tre) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Khuya 12/3, Công an quận 1 ập vào kiểm tra một khách sạn trên đường Nguyễn Hữu Cầu, phường Tân Định (quận 1) bắt quả 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Một cặp đôi mua bán dâm bị bắt quả tang. Ảnh: Công an cung cấp.

Qua làm việc, hai khách khai khoảng 21h cùng ngày, họ cùng 4 người bạn đến một nhà hàng nằm trên đường Trần Quang Khải, phường Tân Định ăn nhậu và hát karaoke.

Tại đây, họ được Đinh Thị Thiết (quản lý nhà hàng) bố trí vào phòng VIP và điều 6 nữ tiếp viên đến phục vụ.

Đến khuya, hai vị khách có nhu cầu mua dâm nên ngỏ lời với Thiết. Nữ quản lý đồng ý và ra giá 2 triệu đồng/lần. Các vị khách đưa 4 triệu đồng và "bồi dưỡng" cho Thiết thêm một triệu đồng tiền công môi giới.

Từ lời khai trên, cảnh sát mời Thiết về trụ sở điều tra. Tuy nhiên, Thiết không thừa nhận việc nhận một triệu đồng tiền môi giới của khách mà cho rằng số tiền đó là khách nhờ đi mua shisha.

Do các nữ tiếp viên nhà hàng không chịu bán dâm nên Thiết đã liên hệ với 2 tiếp viên của một nhà hàng khác để phục vụ khách. Trong lúc 2 cặp đôi đang “vui vẻ” thì cảnh sát ập vào bắt quả tang.

Cảnh sát cho biết có đủ cơ sở xác định Thiết có hành vi Môi giới mại dâ

Tác giả: Lê Trai

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP