Tin trong tỉnh

Nữ sinh lớp 10 ở Nghệ An mất tích bí ẩn

Trước khi mất tích, nữ sinh lớp 10 có xin bố mẹ lên huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) để chơi nhưng gia đình không đồng ý. Khi đi khỏi nhà cháu mặc quần bò màu xanh, áo sơ mi trắng đồng phục, đeo ba lô.

Sáng 26/6, Công an huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An phát đi thông báo tìm người mất tích.

Em Lê Diệu Linh. Ảnh gia đình cung cấp

Nạn nhân là Lê Diệu Linh (SN 2003), trú tại xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. Hiện Linh đang là học sinh lớp 10 Trường THPT Quỳnh Lưu 1. Linh bỏ nhà đi từ 9h sáng 25/6/2019. Sau hơn 1 ngày liên lạc khắp nơi tìm kiếm nhưng hiện gia đình và người thân không liên lạc được với cháu cũng như không biết cháu ở đâu.

Chị Hương - mẹ Linh cho biết: Cách đây hơn 10 ngày, cháu có ngỏ lời xin tôi lên nhà bạn ở Quỳ Hợp để chơi nhưng gia đình không đồng ý. Đến ngày hôm qua 25/6, một cháu học với Linh ở cùng xóm kể lại rằng, trước đó Linh đã nhờ chở lên Quốc lộ 1A để bắt xe đi Vinh.

Biết được sự việc, gia đình nạn nhân đã gọi điện cho người thân ở thành phố Vinh và huyện Quỳ Hợp để tìm kiếm nhưng không có bất cứ thông tin về cháu.

Theo thông tin gia đình cung cấp, cháu Linh cao 1m60, nặng 50kg, tóc đen ngắn ngang vai, đeo kính cận. Khi đi khỏi nhà cháu mặc quần bò màu xanh, áo sơ mi trắng đồng phục, đeo ba lô.

Nhận được thông tin, Công an xã Quỳnh Đôi và Công an huyện Quỳnh Lưu lập tức thông báo tìm kiếm người mất tích rộng rãi khắp các địa bàn trong và ngoài tỉnh; đồng thời chia sẻ lên các trang mạng xã hội để sớm có thông tin về cháu

Vậy ai phát hiện tung tích hay có thông tin về cháu xin liên hệ theo số điện thoại của chị Hương (mẹ Linh): 0969.576.288 hoặc đồng chí Hiền - Công an huyện Quỳnh Lưu: 0375.893.424.

Tác giả: Hồng Hải - Tân Bảo

Nguồn tin: Báo Nghệ An

  Từ khóa: mất tích , Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP