Xã hội

Nữ sinh lớp 7 rơi từ tầng cao chung cư tử vong

Sáng cùng ngày, nữ sinh cùng bố rời khỏi nhà để tới trường, lát sau không thấy con gái, người bố đi tìm thì thấy tiếng hô hoán, phát hiện thi thể con ở mái tầng 7.

Ngày 31/10, trả lời PV VTC News, đại diện UBND xã Tân Triều (huyện Thanh Trì, Hà Nội) cho biết, cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân nữ sinh lớp 7 thiệt mạng do rơi từ tầng cao chung cư Eco Green (đường Nguyễn Xiển).

Thông tin ban đầu, sáng sớm cùng ngày, nạn nhân cùng bố rời khỏi nhà để tới trường. Một lát sau không thấy con gái, người bố đi tìm thì thấy tiếng hô hoán, phát hiện thi thể con gái nằm ở mái tầng 7, chỗ thông giữa 2 toà nhà CT1 và CT3.

Theo chính quyền xã Tân Triều, qua trích xuất camera, nạn nhân đi lên tầng 34 của toà nhà rồi rơi xuống.

Hiện trường vụ việc.


Nhận được tin báo, cơ quan chức năng xã Tân Triều phối hợp với lực lượng Công an huyện Thanh Trì có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, ngày 25/10, một nữ sinh lớp 9 rơi từ tầng cao của tòa chung cư VCI Moutain View (TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) xuống đất, bị thương tích nặng.

Người dân lập tức báo cơ quan chức năng đến hiện trường tổ chức sơ cứu, đưa nạn nhân tới bệnh viện. Theo bảo vệ chung cư trên, nữ sinh trên là người nơi khác đến và đi nhờ cư dân của tòa nhà rồi bất ngờ ra khu vực lan can, nhảy xuống.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Mới đây, tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cũng xảy ra vụ việc tương tự khiến một nữ sinh tử vong. Nạn nhân là nữ sinh lớp 9 trường THCS Bùi Thị Xuân (TP Nha Trang), tử vong sau khi rơi từ tầng 8 chung cư P.H (phường Vĩnh Trường).

Trước khi mất, nữ sinh này để lại thư cùng những tin nhắn với người thân và bạn bè. Theo lá thư, nữ sinh kể bị mọi người đổ oan về hành vi ném bóng vào mặt một bạn nữ cùng lớp khiến bạn này phải đi khám bệnh. Mặc dù đã giải thích với bạn nữ và thầy chủ nhiệm rằng mình không làm điều đó nhưng mọi người không tin.

Thậm chí, thầy giáo còn dí khăn lau bảng vào mặt nữ sinh này và yêu cầu em lên dãy bàn đầu ngồi. Việc này gây cho nữ sinh áp lực và lo lắng. Sau sự việc nữ sinh tử vong, trường THCS Bùi Thị Xuân đã tổ chức kiểm điểm đối với ông N.A.T, giáo viên chủ nhiệm lớp 9.4.

Nhà trường cũng tổ chức họp đại diện phụ huynh, giáo viên thông tin về vụ việc để không gây ra tâm lý lo lắng cho các học sinh đang học tại trường.

Tác giả: MINH TUỆ

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP