Xã hội

Nữ sinh lớp 8 "mất tích" sau cú điện thoại ở Nghệ An

Sau khi nghe điện thoại, Yến đứng dậy ra khỏi nhà và mất liên lạc, tính đến nay đã được một tuần.

Chị Lê Thị Lưu (SN 1986), trú bản Khe Mọi, xã Lục Dạ, huyện Con Cuông (Nghệ An) cho biết: Con gái chị là Lê Thị Yến bỏ đi từ tối 15/12 đến nay chưa trở về nhà, liên lạc qua điện thoại, mạng xã hội Facebook đều không có kết quả.

Gia đình mất liên lạc với em Lê Thị Yến từ ngày 15/12 (ảnh lấy từ Facebook của Lê Thị Yến).

Gia đình cho biết, nữ sinh Lê Thị Yến (SN 2005) hiện là học sinh lớp 8, Trường THCS Lục Dạ. Vào chiều tối 15/12/2018, Yến đang ở nhà thì có người gọi điện thoại đến, Yến trả lời xong rồi bỏ ra khỏi nhà. "Tôi tưởng cháu chỉ đi chơi đâu đó nên cũng không hỏi. Sau đó gọi điện, nhắn trên Facbook cũng không liên lạc được” – Chị Lê Thị Lưu cho biết thêm.

Được biết, trước đây Yến thường xuyên đến chơi và ở lại cùng em ruột 3-4 ngày ở bản Mét, xã Lục Dạ cách nhà khoảng 6 km nên gia đình không đi tìm. Quá lâu ngày mà con gái không trở về, đến chiều tối 21/12, chị Lê Thị Lưu mới báo cáo lên công an viên của bản. Lúc này, Ban Công an xã Lục Dạ mới nhận được thông tin.

Một số người ở xã Lục Dạ cho biết, vào tối 15/12 có nhìn thấy Yến ngồi sau xe máy của một nam thanh niên dáng người cao to nhưng không nhìn rõ mặt.

Một bức hình khác của Lê Thị Yến (phía trước) trên trang cá nhân (ảnh lấy từ Facebook của Lê Thị Yến).

Ông Nguyễn Cảnh Đào -Trưởng Công an xã Lục Dạ xác nhận sự việc và cho biết, đang thực hiện các tình tự để báo cáo lên Công an huyện và tổ chức tìm kiếm Lê Thị Yến.

Tác giả: Hữu Vy

Nguồn tin: Báo Nghệ An

  Từ khóa: mất tích , nữ sinh , Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP