Tin trong tỉnh

Nữ sinh lớp 8 ở Nghệ An nhảy xuống sông trong đêm

Một nữ sinh học lớp 8 ở Nghệ An nói với gia đình đi mượn sách nhà bạn, sau đó bỏ lại đôi dép và xe đạp điện trên cầu rồi nhảy xuống sông trong đêm.

Trao đổi với PV Kiến Thức, ông Thái Văn An - Chủ tịch xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 8 nhảy cầu trong đêm trên địa bàn.

Cầu Rộ, nơi nghi nữ sinh Th. nhảy xuống sông. (Ảnh: Báo Nghệ An)

Theo đó, nữ sinh nhảy cầu được xác định là Bùi Thị Hoài Th. (SN 2006, trú tại xã Xuân Tường, huyện Thanh Chương, Nghệ An). Hiện đang học lớp 8 trên địa bàn tỉnh.

Ông An cho biết, “gia đình nữ sinh Th. có hoàn cảnh khó khăn, mẹ nữ sinh Th. vừa chữa bệnh ung thư về, bố đang đi lao động xuất khẩu ở nước ngoài”.

Trước đó, khoảng 20h tối 1/5, người đi đường phát hiện trên cầu Rộ bắc qua sông Lam nối 2 xã Ngọc Sơn và Võ Liệt (huyện Thanh Chương) có một chiếc xe đạp điện và một đôi dép, nghi có vụ nhảy cầu nên báo lên chính quyền địa phương.

Sau đó, chiếc xe đạp điện được xác định là của em Th., nhận được tin báo người nhà em Th. hoảng hốt đến cầu Rộ, cùng lực lượng cứu hộ tìm kiếm nữ sinh trong đêm.
Đến khoảng 9h15 ngày 2/5, lực lượng chức năng đã tìm vớt thi thể nữ sinh cách Cầu Rộ hơn 20km (đoạn xã Nam Thượng, huyện Nam Đàn, Nghệ An). Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình.

Tác giả: Quang Thịnh

Nguồn tin: Báo Kiến thức

  Từ khóa: nhảy cầu , nữ sinh

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP