Giáo dục

Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng

Hiền xích mích trên mạng xã hội với Thảo. Khi Hiền đến gặp Thảo để nói chuyện, nhóm của Thảo lao vào đánh hội đồng nạn nhân.

Hiền bị 2 nữ sinh khác đánh hội đồng. Ảnh: Chup từ clip.

Ngày 22/4, Công an xã Cẩm Xá, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên, đang điều tra vụ nữ sinh tên Hiền (học lớp 9, trường THCS Nhân Hòa) bị 2 bạn nữ đánh hội đồng.

Chị Hạnh (chị gái nạn nhân) cho biết sự việc xảy ra chiều 20/4, tại xã Cẩm Xá. Hiền xích mích trên mạng xã hội với bạn nữ tên Thảo. Sau đó, người này cùng những bạn khác nhiều lần dọa đánh Hiền.

Chiều 20/4, Thảo hẹn gặp Hiền để nói chuyện. Sau đó, Thảo cùng một nữ sinh khác lao vào đánh hội đồng nạn nhân.

"Em gái tôi đã nhập viện điều trị. Em bị hoảng loạn, hay đau đầu, buồn nôn. Gia đình 2 bạn nữ kia đến gặp xin giảng hòa, nhưng gia đình chúng tôi muốn để pháp luật giải quyết", chị Hạnh cho biết.

Thầy Trần Quí Cương (Hiệu trưởng trường THCS Nhân Hòa) cho biết sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã xin cho em Hiền tạm nghỉ học.

Trao đổi với Zing, lãnh đạo UBND xã Cẩm Xá xác nhận vụ việc. Vị này thông tin công an địa phương đã mời 2 nữ sinh đánh em Hiền tới làm việc.

"2 nữ sinh này là người ở huyện bên. Công an xã đang làm việc với 2 em này", lãnh đạo xã Cẩm Xá thông tin.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền clip ghi cảnh một nữ sinh bị 2 người đánh hội đồng. Theo nội dung đoạn clip, 2 người này dùng dép, tay, chân đấm và đá liên tục vào mặt và người nạn nhân.

Tác giả: Xuân Huy

Nguồn tin: zingnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP