Tin trong tỉnh

Nữ tài xế lùi xe đè 3 xe máy, đâm vỡ kính cửa trung tâm Anh ngữ

Đang lùi xe, nữ tài xế nhầm chân phanh thành chân ga đã khiến chiếc xe mất lái đè vào 3 xe máy dựng trên vỉa hè.

Vụ tai nạn hy hữu này xảy ra vào khoảng 10h20 ngày 28/6 ở gần ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Đức Cảnh với đường Lê Hồng Phong (TP. Vinh, Nghệ An).

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, thời điểm trên một người phụ nữ (chưa rõ danh tính) điều khiển chiếc xe ô tô hiệu Toyota Wigo mang biển số Nghệ An đi trên đường Nguyễn Đức Cảnh.

Hiện trường vụ tai nạn.

Lúc này, nữ tài xế lùi xe thì bất ngờ dẫm nhầm chân khiến chiếc xe mất lái lùi mạnh đâm vào 3 chiếc xe máy dựng ở bên đường. Chiếc xe sau đó tiếp tục trườn lên đè bẹp 3 chiếc xe máy này và đâm làm vỡ kính và hỏng cửa cuốn của Trung tâm Anh ngữ Asem Việt Nam.

Tại hiện trường, 3 chiếc xe máy bị đè nằm gọn dưới gầm xe ô tô. Phần kính của trung tâm anh ngữ vỡ nát. May mắn vụ tai nạn đã không gây thiệt hại về người.

Người phụ nữ cầm lái được cho là đã đạp nhầm chân phanh với chân ga dẫn đến việc xe bị mất lái lùi thẳng vào 3 chiếc xe máy dựng trên vỉa hè.

Sau vụ tai nạn, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường. Người thân nữ tài xế đã thuê xe cứu hộ để cẩu xe lên, đưa những chiếc xe máy gặp nạn ra ngoài.

3 chiếc xe máy nằm gọn dưới gầm xe ô tô.

Sự việc gây chú ý của nhiều người.

Lực lượng công an có mặt tại hiện trường.

Phần kính và cửa cuốn của Trung tâm Anh ngữ bị xe đâm vỡ.

Tác giả: Ngọc Tú

Nguồn tin: Báo Tổ Quốc

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP