Pháp luật

Ôm thi thể người yêu ngủ 8 tiếng rồi phân xác phi tang

Vũ Ngọc Hiếu khai sau khi gây án, Hiếu ôm thi thể người yêu khoảng 8 tiếng trong căn nhà trọ tại quận Gò Vấp, TP.HCM rồi mới thực hiện hành vi chặt xác, phi tang.

Công an di lý nghi can Vũ Ngọc Hiếu đến hiện trường, tìm thi thể nạn nhân - Ảnh: Nguồn tin cung cấp

Liên quan đến vụ giết người, chặt xác phi tang rúng động ở quận Gò Vấp, TP.HCM, sáng 5-6 nguồn tin Tuổi Trẻ Online cho biết các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đã di lý nghi can Vũ Ngọc Hiếu (29 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai) từ Tây Ninh về phục vụ công tác điều tra.

Theo nguồn tin, công an đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường tại xã Long Chữ, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh - nơi nghi can vứt một phần thi thể nạn nhân - vào khoảng 23h đêm qua.

Theo đó, nơi Hiếu phi tang một phần thi thể nạn nhân là bụi cây ven đường của xã Long Chữ, huyện Bến Cầu. Do Hiếu không quen địa hình nên việc tìm lại thi thể gặp nhiều khó khăn.

Bước đầu, Hiếu khai nhận có mối quan hệ tình cảm với nạn nhân gần 9 năm qua nhưng hai người đã chia tay. Thời gian gần đây, Hiếu thấy trên tài khoản Zalo của nạn nhân chụp hình thân mật với người khác.

Hiếu nghi ngờ giữa hai người họ chuẩn bị cưới nên ghen tuông. Hiếu đón xe từ Gia Lai về TP.HCM, thuê phòng ở tại quận Gò Vấp ở trước khi gây án.

Trước đêm hôm xảy ra án mạng, Hiếu hẹn nhóm bạn cũ, trong đó có nạn nhân đi uống cà phê. Kết thúc buổi hẹn tối đó, Hiếu chở nạn nhân về phòng trọ mình.

Tại phòng trọ, nạn nhân nói rằng đây là lần cuối hai người gặp nhau nhưng Hiếu không đồng ý. Trong lúc cự cãi, Hiếu kẹp người nạn nhân dẫn đến chết.

Phát hiện nạn nhân đã chết, Hiếu tiếp tục ngủ chung với thi thể khoảng 8 giờ sau mới ra tay chặt xác, phi tang.

Hiếu kéo thi thể vào nhà vệ sinh, chặt ra thành nhiều phần rồi bỏ vào tủ lạnh, túi nilông đem phi tang. Lúc này người nhà nạn nhân đang trình báo công an về vụ mất tích.

Do trước đó quen với một người bạn tên Sang ở xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, Tây Ninh nên Hiếu đã chở một phần thi thể nạn nhân trong thùng xốp và túi nilông từ Gò Vấp đến.

Hiện trường thi thể nạn nhân bị vứt bỏ tại xã Long Chữ, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh - Ảnh: Nguồn tin cung cấp

Khi gặp nhau và phát hiện dấu hiệu khả nghi nên Sang trình báo với Công an huyện Gò Dầu. Sau khi khoanh vùng đối tượng, Công an Gò Dầu đã bắt giữ Hiếu và liên hệ với Công an Gò vấp, TP.HCM phối hợp điều tra.

Tác giả: ĐỨC TRONG

Nguồn tin: Báo Tuổi Trẻ Online

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP