Số hóa

Oppo tung bản cập nhật phần mềm cho Reno 10x zoom

Không lâu sau khi tung ra thị trường phiên bản Reno 10x zoom, Oppo vừa chính thức cung cấp bản cập nhật mới cho dòng sản phẩm này nhằm mang đến các cải tiến cho camera, chức năng mạng và bảo mật.

Theo Neowin, bản cập nhật mới mang tên CPH1919EX_11_A.10 có dung lượng 284 MB. Tính năng đầu tiên và quan trọng nhất là cung cấp bản cập nhật bảo mật tháng 6 của Android. Cùng với việc vá các lỗi đã phát hiện và các sự cố đã biết đối với hệ điều hành Android, nó cũng cung cấp các cải tiến máy ảnh được hứa hẹn từ lâu.

Bản cập nhật đang triển khai dần Reno 10x zoom - Ảnh chụp màn hình

Điều này không chỉ bao gồm tối ưu hóa máy ảnh mà còn mang đến tính năng AI Night Mode nhằm cải thiện hiệu ứng ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu.

Hơn nữa, dường như có những cải tiến đối với khả năng tương thích mạng của điện thoại khi nó cải thiện khả năng tương thích. Bản cập nhật này sẽ có sẵn ngay lập tức, nhưng việc triển khai có thể theo khu vực. Nếu chưa nhận được bản cập nhật, người dùng có thể kiểm tra thủ công bằng cách vào menu Settings, sau đó điều hướng đến Software updates.

Tại thị trường Việt Nam, Oppo cũng đã chính thức trình làng dòng sản phẩm Reno bản tiêu chuẩn và bản 10x zoom. Trong đó, bản 10x zoom sẽ được mở bán vào cuối tháng 6 này.

Tác giả: Thành Luân

Nguồn tin: Báo Thanh niên

  Từ khóa: Reno 10x zoom , oppo

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP