Giải trí

Phan Mạnh Quỳnh "chơi lớn" làm đám cưới với bạn gái Khánh Vy tại quảng trường ở Nghệ An

Không gian tổ chức tiệc cưới của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Khánh Vy được tiết lộ là nơi rất khác biệt và rộng lớn tại Nghệ An.

Cách đây không lâu, thiệp cưới của Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ được hé lộ đã khiến cư dân mạng xôn xao. Nhiều người không tin đây là sự thật bởi giọng ca Có chàng trai viết lên cây tiết lộ thông tin sẽ kết hôn trong ngày Cá tháng tư. Tuy nhiên tại quê nhà Nghệ An của nam nhạc sĩ, không gian lễ cưới được dựng lên và điều này chắc chắn Phan Mạnh Quỳnh sắp đưa bạn gái Khánh Vy về dinh.

Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Khánh Vy chuẩn bị về chung một nhà.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh về không gian lễ cưới hoành tráng của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An. Nam nhạc sĩ cùng cô dâu Khánh Vy sẽ tổ chức lễ cưới tại quảng trường Xứ Vạn Phần (Diễn Châu, Nghệ An). Trong 2 ngày trước khi diễn ra hôn lễ chính thức, đội thi công đang dần hoàn thiện cổng hoa và lễ đường, nhìn quy mô đã đoán được đám cưới này sẽ rất hoành tráng.

Không gian tiệc cưới của nam nhạc sĩ tại quê nhà Nghệ An.

Hiện tại, rạp cưới của Phan Mạnh Quỳnh đang được hoàn thiện.

Theo tiết lộ của nam ca sĩ Vợ người ta trước đó, anh chia sẻ với truyền thông: "Tôi mong muốn đám cưới của mình sẽ diễn ra thật ấm cúng với sự chứng kiến của hai bên gia đình và bạn bè chứ không muốn làm quá hoành tráng. Theo dự định thì chúng tôi sẽ tổ chức một đám cưới ở quê để có sự tham gia của cha mẹ hai bên. Còn đám cưới tại Sài Gòn sẽ tổ chức với quy mô nhỏ, ấm áp với bạn bè thân thiết của cả hai".

Thiệp cưới của giọng ca Có chàng trai viết lên cây được tiết lộ hồi đầu tháng 4.

Là người có đời tư khá kín tiếng, ít ai biết được Phan Mạnh Quỳnh và cô bạn gái cực xinh tên Khánh Vy đã có 5 năm hẹn hò, chuẩn bị về chung một nhà.

Được biết, bạn gái của Phan Mạnh Quỳnh là Huỳnh Khánh Vy, sinh năm 1994 và kém nam nhạc sĩ 4 tuổi. Cô từng theo học chuyên ngành Sư phạm mầm non tại trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương 2 Nha Trang nhưng sau đó từ bỏ để theo hoạt động nghệ thuật và kinh doanh.

Cặp đôi công khai chuyện hẹn hò với công chúng từ năm 2015.

Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Khánh Vy công khai chuyện tình cảm vào năm 2015. Anh cầu hôn bạn gái vào cuối năm 2018 và dự định tổ chức hôn lễ vào 1/12/2019 - ngày kỷ niệm 4 năm hẹn hò. Thế nhưng vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên cả hải đã phải hoãn lễ cưới đến hai lần.

Tác giả: Bích Thảo (T/h)

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP