Thể thao

Phan Văn Đức lại chấn thương, HLV Park Hang Seo lo sốt vó

Một tin không vui với SLNA và HLV Park Hang Seo, khi tiền vệ Phan Văn Đức gặp chấn thương phải nghỉ khoảng 2 tuần.

Sau một thời gian dài chữa trị chấn thương và nghỉ thi đấu vì dịch Covid-19, tiền vệ Phan Văn Đức rất háo hức được trở lại sân cỏ. Tuy nhên, cầu thủ này vẫn chưa thể thi đấu khi anh dính chấn thương trong buổi tập mới đây cùng SLNA.

Trong trận đấu với đội trẻ SLNA chiều 13/5, Văn Đức gặp chấn thương rách mu bàn chân và phải khâu 3 mũi. Các bác sĩ CLB SLNA cho biết chấn thương này không nặng nhưng Văn Đức cần khoảng 1-2 tuần để hồi phục.

Phan Văn Đức lại dính chấn thương

Như vậy, tiền vệ này không thể phục vụ SLNA trong trận ra quân tại cúp Quốc gia 2020 với Bình Định diễn ra vào ngày 24/5 tới. Thậm chí, Phan Văn Đức có thể không kịp ra sân ở vòng 3 V-League, dự kiến trở lại từ ngày 5/6.

Phan Văn Đức là một trong những phát hiện đáng chú ý nhất của HLV Park Hang Seo ở Thường Châu 2018. Sau giải đấu rất thành công này, tiền vệ người Nghệ An đã gặp hạn với những chấn thương liên tiếp, khiến anh gần như không xuất hiện trên sân cỏ.

Dự kiến tuyển Việt Nam phải tới tháng 9 mới tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020, tuy nhiên nếu không đạt được phong độ tốt nhất, Phan Văn Đức có thể mất suất trên tuyển.

Tác giả: Huy Phong

Nguồn tin: Báo Vietnamnet

  Từ khóa: Xuân Mạnh , Phan Văn Đức

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP