Xã hội

Phát hiện nữ hành khách trong chiếc xe taxi lao xuống sông

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng phát hiện chiếc xe taxi và thi thể nữ hành khách. Hiện tài xế vẫn mất tích. Công tác tìm kiếm đang tiếp tục được triển khai.

Lực lượng chức năng đã phát hiện, tiếp cận vị trí chiếc xe và đưa được thi thể của nữ hành khách mắc kẹt trên xe trong vụ tai nạn xảy ra vào tối ngày 1/9 tại khu vực cầu Vàng, xã Xuân Minh, huyện Thọ Xuân.

Lực lượng chức năng đã tiếp cận được chiếc xe và đưa được thi thể nạn nhân lên bờ.

Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Huân (SN 1965), ở huyện Yên Định. Bà Huân là 1 trong 3 người đi trên xe taxi vào thời điểm xảy ra tai nạn.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 1/9, chiếc xe taxi chở theo 2 hành khách 1 nam, 1 nữ di chuyển từ hướng Thọ Xuân đi Yên Định. Khi qua khu vực cầu Vàng, km7+591, quốc lộ 47B, đoạn giáp ranh giữa huyện Thọ Xuân và Yên Định thì bất ngờ mất lái lao xuống sông Cầu Chày.

Lực lượng chức năng đưa chiếc xe vào bờ.

Nam hành khách là anh Lê Anh Việt (SN 1986) đã đạp cửa lao ra ngoài và thoát vào bờ an toàn. Còn tài xế Phùng Duy Năm và bà Nguyễn Thị Huân đã bị dòng nước lũ nhấn chìm.

Nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá đã huy động lực lượng và phương tiện nhanh chóng đến hiện trường tổ chức tìm kiếm, cứu nạn.

Hàng trăm người dân tập trung quanh khu vực cầu Vàng để theo dõi sự việc.

Ngay trong đêm tối, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã triển khai thợ lặn và moto nước để tìm kiếm xác định vị trí của chiếc xe. Tuy nhiên, do trời tối, nước sông dâng cao nên công tác cứu nạn gặp nhiều khó khăn.

Đến sáng ngày 2/9, công tác tìm kiếm cứu nạn tiếp tục được triển khai, hiện mới phát hiện được thi thể bà Huân và chiếc xe, còn tài xế Phùng Duy Năm vẫn chưa được tìm thấy.

Tác giả: Duy Tuyên

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP