Pháp luật

Phát hiện thi thể 1 người đàn ông mất đầu, không mặc áo trên đồi

Trong lúc đi làm rẫy, nhiều người dân ở huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) tá hỏa khi phát hiện thi thể 1 người đàn ông trên đồi đang phân hủy mạnh và đã mất phần đầu.

Khuya ngày 9-11, ông Hoàng Bá Bộ, Phó trưởng Công an huyện Ngọc Lặc (tỉnh Thanh Hóa) cho biết người dân vừa phát hiện thi thể của 1 người đàn ông đang trong quá trình phân hủy tại khu vực đồi núi thuộc xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy mạnh ở xã Minh Sơn

Theo nguồn tin từ Công an xã Minh Sơn, người dân phát thi thể vào khoảng 16 giờ 30 phút chiều ngày 9-11, tại một khu đồi núi thuộc thôn Minh Thái, xã Minh Sơn.

Vào thời điểm trên, một số người dân đi làm nương rẫy, khi qua khu vực trên đã tá hỏa phát hiện thi thể của 1 người đàn ông đang trong quá trình phân hủy mạnh. Sự việc sau đó đã được người dân nhanh chóng báo tới cơ quan công an.

Tại hiện trường, thi thể người đàn ông mặc quần bò đen, mình trần đang trong quá trình phân hủy và đã mất phần đầu. "Người đàn ông này được xác định ở xã Ngọc Khê (Ngọc Lặc), khoảng 60 tuổi. Chúng tôi đã thông báo cho cơ quan xã này và họ đã tới hiện trường để làm thủ tục đưa thi thể nạn nhân về nhà lo hậu sự" - một Phó công an xã Minh Sơn cho biết.

Trước thông tin lan truyền trên mạng xã hội Facebook cho rằng người đàn ông bị chặt mất đầu, vị Phó công an xã Minh Sơn phủ nhận thông tin này và cho biết nguyên nhân người đàn ông tử vong có thể là do ngã núi chứ không phải án mạng.

Hiện, nguyên nhân vụ tử vong đang được Công an huyện Ngọc Lặc phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tác giả: Tuấn Minh

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP