Giải trí

Phát hiện thi thể bị chặt đầu của hoa hậu Nga sau 5 ngày mất tích

Olga Shlyamina - hoa hậu 33 tuổi người Nga - bị phát hiện chết trong rừng với tình trạng thi thể không nguyên vẹn.

Ngày 31/3, The New York Post đưa tin một người đàn ông Nga bị nghi chặt đầu bạn gái - Hoa hậu Olga Shlyamina - và giấu xác cô trong khu rừng phủ đầy tuyết ở thành phố Novodvinsk, Nga.

Thi thể hoa hậu 33 tuổi được tìm thấy trong rừng với tình trạng không nguyên vẹn.

Theo The Sun, Vyacheslav Samoilov - bạn trai của hoa hậu xấu số - đã bị cảnh sát giam giữ để điều tra vì là kẻ tình nghi lớn nhất của vụ giết người.

Theo báo cáo từ cảnh sát, nguyên nhân vụ sát hại do ghen tuông. Bạn trai nghi ngờ Olga Shlyamina dùng danh hiệu sắc đẹp để tán tỉnh những người đàn ông khác.

Giới chức cho biết Samoilov trước khi giết bạn gái đã cáo buộc cô tán tỉnh đồng nghiệp. Hắn mời cô đi dạo trong khu rừng hẻo lánh sau đó ra tay sát hại, chặt đầu và vùi xác bạn gái trong tuyết.

Gia đình đã không liên lạc được với Shlyamina từ khi cô rời khỏi nhà hôm 20/3. Người thân đã báo cảnh sát, hoa hậu 33 tuổi cũng được xác định mất tích. Cuối cùng, thi thể cô được tìm thấy trong tình trạng không nguyên vẹn sau 5 ngày mất tích.

Sau khi bị bắt, Vyacheslav Samoilov thừa nhận hành vi đánh đập bạn gái nhưng không nói gì thêm.

Trước đó, Samoilov được cho là thường xuyên bạo hành bạn gái vì ghen tuông. Hai người gặp nhau lúc Shlyamina đã hai lần đổ vỡ trong hôn nhân và có một con riêng. Gia đình trở nên xáo trộn sau khi người phụ nữ 33 tuổi giành giải cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu tỉnh Novodvinsk.

Truyền thông Nga lại cho rằng người đẹp xấu số luôn khao khát cuộc sống tốt đẹp. Cô từng than vãn và viết trên trang cá nhân: "Ước gì có gia đình luôn yêu thương".

Cảnh sát đang tiếp tục điều tra cái chết thương tâm của hoa hậu 33 tuổi.

Bạn trai hoa hậu 33 tuổi là kẻ tình nghi số một của vụ án giết người chặt đầu.

Tác giả: Trạch Dương

Nguồn tin: zingnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP