Giải trí

Phía Thuỷ Tiên khẳng định: Góp thêm tiền trao cho bà con miền Trung là thật, chính xác như đã công bố từ trước

Sau khi có thông tin mới nhất về kết quả vụ từ thiện của Bộ Công an, mới đây, phía ca sĩ Thuỷ Tiên tiếp tục có chia sẻ trên MXH.

Sau khi thông báo với khán giả thông tin mới nhất về kết quả xác minh từ thiện, tối ngày 29/12, phía ca sĩ Thuỷ Tiên tiếp tục đăng tải bài viết nhắc về sự việc này.

Cụ thể, trên trang FC Thuỷ Tiên, người đại diện khẳng định việc Thuỷ Tiên góp thêm tiền để trao cho bà con miền Trung trong đợt mưa lũ năm 2020 là sự thật. Và con số cụ thể đã được nữ ca sĩ thông báo trước đó. Sau khi nhận kết quả bước đầu, phía Thuỷ Tiên không quên gửi cảm ơn đến những người đã luôn tin tưởng và sát cánh bên nữ ca sĩ trong suốt thời gian ồn ào vừa qua.

Chia sẻ mới nhất từ phía FC Thuỷ Tiên vào tối ngày 29/12

Ồn ào từ thiện của ca sĩ Thuỷ Tiên đang đi đến những bước điều tra kết luận cuối cùng

"Đến ngày 15/1 sẽ chính thức hết hạn điều tra và sau đó có kết luận cuối cùng của Viện Kiểm Sát cũng như thông tin đến báo chí. Tuy nhiên với kết quả bước đầu, đại diện Bộ Công An đã công bố tiền trong tài khoản còn ít hơn số tiền làm từ thiện, tụi mình xin khẳng định lại rằng việc Thủy Tiên góp thêm tiền vào để trao cho bà con là có thật và chính xác như đã công bố trước đó.

Cám ơn mọi người đã luôn tin tưởng và sát cánh cùng chị Tiên trong suốt thời gian vừa qua. Cuối cùng, mọi việc cũng sẽ được sáng tỏ trước khi kết thúc năm cũ để chúng ta cùng nhau đón chào năm mới với thật nhiều năng lượng tích cực mọi người nhé", đại diện FC Thuỷ Tiên chia sẻ.

Vào chiều ngày 28/12, Thiếu tướng Hồ Sỹ Niêm, Cục phó Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) chia sẻ trong buổi họp báo: "Về công tác từ thiện, qua nghiên cứu các tài liệu, phối hợp với Ngân hàng để thực hiện xem xét các tài khoản xác định, lượng tiền vào các tài khoản từ thiện còn ít hơn so với lượng tiền các cá nhân đi ủng hộ từ thiện cho nhân dân, đồng bào lũ lụt các tỉnh. Việc này có xác nhận của UBND, MTTQ hoặc các cá nhân, nơi họ đi làm từ thiện ủng hộ".

Thuỷ Tiên từng bật khóc trên sóng livestream khi dính phải thị phi xoay quanh việc kêu gọi hỗ trợ từ thiện giúp đỡ đồng bào miền Trung vào năm 2020

Kết quả cuối cùng về việc làm từ thiện của Thuỷ Tiên sẽ có vào ngày 15/1/2022

Nguồn: Tổng hợp, FC Thuỷ Tiên

Tác giả: Kim An

Nguồn tin: Doanh nghiệp & Tiếp thị

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP