Giải trí

Phim của Trấn Thành vượt mốc 100 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu

Với doanh thu hơn 101 tỷ đồng (tính cả vé bán trước), phim của Trấn Thành đang dẫn đầu đường đua phim Tết 2024.

Tính đến sáng 13/2, phim Mai của Trấn Thành đã thu về hơn 101 tỷ đồng tại phòng vé. Con số này tính cả doanh thu đặt vé trước cho mấy ngày tới. Mai lập kỷ lục cán mốc 100 tỷ nhanh nhất lịch sử phim Việt

Trước đó, vào ngày đầu khởi chiếu (mùng 1 Tết), phim thu về con số 23,3 tỷ đồng, với 225.000 vé, vượt kỷ lục phim Nhà bà Nữ. Hiện tại, tác phẩm điện ảnh của Trấn Thành đang dẫn đầu đường đua phim Tết 2024, bỏ xa đối thủ là Gặp lại chị bầu đang có doanh thu hơn 27 tỷ đồng.

Phim điện ảnh thứ 3 của Trấn Thành vượt mốc 100 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu.


Phim Mai xoay quanh nhân vật chính Mai (Phương Anh Đào), người phụ nữ có số phận đặc biệt, khao khát tình yêu. Làm nghề mát xa trị liệu nên Mai liên tục gặp phải sự soi mói, kỳ thị của những người xung quanh. Người duy nhất yêu thương cô là bà "khách ruột" tên Đào (Hồng Đào).

Sau đó, Mai gặp Dương (Tuấn Trần) - chàng trai đào hoa lãng tử. Dương không ngừng theo đuổi Mai. Song, mối quan hệ của họ sớm gặp sóng gió khi Mai không chỉ hơn Dương nhiều tuổi mà còn có quá khứ nhiều bi kịch.

Trên mạng xã hội, phim Mai cũng là một trong những chủ đề thảo luận hàng đầu, nhận nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn và ngọt ngào của cặp đôi chính, đạo diễn Trấn Thành và đội ngũ biên kịch khéo léo lồng ghép những khía cạnh như gia đình, con cái, đồng nghiệp, và cả các vấn đề xã hội.

Diễn xuất của Phương Anh Đào và Tuấn Trần nhận nhiều lời khen ngợi.


Cùng với đó, diễn xuất nhập tâm và đa sắc thái của Phương Anh Đào, Tuấn Trần trong phim Mai khiến người xem ấn tượng. Mai từ một người phụ nữ luôn khép kín, hờ hững dần trở nên sống động, toả sáng và dám bày tỏ những suy nghĩ bức bối trong lòng mình.

Còn Dương - chàng trai trẻ sau giai đoạn bất cần, bồng bột và chỉ biết hết mình vì yêu, lại chuyển biến thành người đàn ông trầm lắng, trưởng thành và quyết tâm theo đuổi sự nghiệp, chăm lo cho gia đình.

Từng ánh mắt, cử chỉ và hành động giữa Mai và Dương đều được Phương Anh Đào và Tuấn Trần lột tả trọn vẹn, tạo nên tác phẩm tình cảm, tâm lý sâu sắc, để lại nhiều dư vị cho người xem.

Tác giả: LÊ CHI

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP