Giải trí

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' lột xác với hình ảnh lả lơi gợi cảm

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh diện mốt không nội y, khoe khéo vòng một khiến người xem hút mắt.

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' lả lơi gợi cảm

Mới đây, Phương Oanh chia sẻ một số hình ảnh sexy trong bộ hình cô mới thực hiện. Nữ diễn viên được nhận xét lột xác táo bạo sau khi cắt tóc ngắn. Ngoại hình của cô được khen trẻ, cá tính hơn. "Quỳnh búp bê" diện mốt không nội y, khoe khéo vòng một.

“Quỳnh búp bê” gần như lột xác hoàn toàn về hình tượng. Vẫn theo đuổi phong cách gợi cảm nhưng đôi mắt đầy u buồn, chất chứa nhiều tâm trạng của nữ diễn viên khiến mỗi shot hình có thêm chiều sâu hơn.

Một năm qua, Phương Oanh không đóng nhiều phim, ngoại trừ một vai nhỏ trong Nàng dâu order. Cô cho biết bản thân trải qua chuyện buồn tình cảm, nên không thiết tha công việc. Đến bây giờ, khi đã chữa lành viết thương lòng, cô mới tự tin trở lại.

Tuy nhiên, Phương Oanh cũng không muốn nhắc nhiều đến cú sốc tình cảm đã qua. Cô nói: "Giờ tôi chỉ muốn tập trung cho công việc. Mọi chuyện qua rồi".

Theo tâm sự từ nữ diễn viên, mỗi khi gặp chuyện buồn, cô không chọn cách đi du lịch hay gặp bạn bè để giải tỏa. Cô thường đóng cửa ở nhà để tự nghiền ngẫm xem mình đã sai ở đâu, từ đó lấy lại cân bằng.

Tự nhận mình là người luôn đặt tình cảm lên trên công việc, song Phương Oanh cho hay trước mắt cô sẽ gạt bỏ mọi cảm xúc sang một bên để trở lại màn ảnh. Ngoài vai cô giáo vùng quê trong bộ phim truyền hình chuẩn bị lên sóng, người đẹp mong muốn tìm được những kịch bản thú vị và mới mẻ.

Tác giả: Kim Hảo

Nguồn tin: doisongplus.vn

  Từ khóa: Quỳnh Búp bê , Phương Oanh

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP